"Có cầu thủ này, Man Utd không cần Coutinho"

01:00 Thứ bảy 19/01/2019 | 1

BongDa.com.vn Chuyên gia bóng đá Kieran Maguire khẳng định Philippe Coutinho không phải là bản hợp đồng cần thiết với Man Utd lúc này.

Những tin đồn cho rằng Man Utd quyết chiêu mộ Philippe Coutinho của Barcelona liên tục mọc lên trong thời gian qua. Từ Tây Ban Nha, giới truyền thông cũng khẳng định Coutinho đã muốn đến Old Trafford, khi không có được cuộc sống như ý tại Camp Nou. Ngôi sao người Brazil có lí do để khó chịu bởi anh chỉ là phương án dự phòng của HLV Ernesto Valverde.

 Barcelona bỏ ra 142 triệu bảng để mua Coutinho từ Liverpool.

Kieran Maguire lên tiếng: "Nếu như vào 6 tuần trước, Coutinho sẽ là một cầu thủ tiềm năng cho United. Còn lúc này, Pogba đã trở lại với phong độ đỉnh cao. Sự năng động, sáng tạo của Pogba khiến thương vụ Coutinho không cần thiết nữa. Barcelona muốn bán Coutinho, nhưng gia đình cậu ấy lại không muốn trở về Anh.

Những gì Coutinho đã làm ở Barcelona là không tồi, nhưng không quá xuất sắc. Coutinho rõ ràng là một cầu thủ rất giỏi nhưng Barcelona vẫn quá phụ thuộc vào [Luis] Suarez và [Lionel] Messi. Dù sao, Coutinho chỉ mới 26 tuổi, vì vậy, những năm tháng tốt nhất của cậu ấy vẫn đang ở phía trước. Tôi nghĩ giá trị cậu ấy sẽ rơi vào khoảng 125 triệu bảng."

Tài năng đặc biệt của Coutinho:

Minh Tuấn | 00:04 19/01/2019
Chia sẻ