Chuyện sao ngồi nhà xem World Cup: Smalling sang Việt Nam, Icardi sang Phi Châu xem sư tử

13:07 Thứ tư 13/06/2018

BongDa.com.vn Morata, Smalling hay Icardi đều là những cái tên thuộc hàng sao phải ngồi nhà xem World Cup. Vậy họ đã làm gì để giết chết thời gian rảnh?

 - Bóng Đá

 Morata và cô vợ xinh đẹp luôn dành quãng thời gian thân mật bên nhau. Lần này họ đã trở về quê nhà Tây Ban Nha để tận hưởng kỳ nghỉ. Vợ của Morata sắp sinh con, anh sẽ sớm được làm bố. 

 - Bóng Đá

 Smalling thì lại chọn Thái Lan và Việt Nam làm điểm đến. Sự kiện Smalling đến Việt Nam gây ra rất nhiều chú ý cho truyền thông Việt Nam. Hiện tại, anh vẫn đang tiếp tục kỳ nghỉ hạnh phúc của mình. 

 - Bóng Đá

 Sau khi không được gọi lên tuyển dự World Cup, Benzema dẫn gia đình đến một vùng đảo hoang vu ở Bắc Ireland để tránh khỏi sự ồn ào của dư luận. 

 - Bóng Đá

 Icardi thì lại chơi trội khi quyết định cùng bạn gái khám phá châu Phi. Trên trang Instagram cá nhân của mình, chàng tiền đạo đội trưởng của Inter Milan khoe rất nhiều hình ảnh đẹp mắt về trải nghiệm của mình. 

 - Bóng Đá

 Dù có một mùa giải không đến nỗi nào, Alonson vẫn đánh mất cơ hội dự World Cup khi đội hình 23 cầu thủ được công bố. Anh đã bay về quê nhà Tây Ban Nha để tổ chức sinh nhật cho bạn gái của mình. 

Ngọc Thiện | 13:07 13/06/2018
Chia sẻ