Chơi tuyệt hay, Nemanja Matic nói gì?

01:42 Thứ hai 14/08/2017 | 1

BongDa.com.vn Nemanja Matic khẳng định, toàn đội trở nên khá tự tin sau chiến thắng đậm trước West Ham.

Man United có màn ra quân Premier League khá tưng bừng khi hạ gục West Ham 4 bàn không gỡ ngay tại sân Old Trafford. Nemanja Matic là người chơi hay nhất trận với khả năng đánh chặn cực kỳ hiệu quả.

Nemanja Matic phát biểu - Bóng Đá

 Matic chơi cực tốt trước West Ham.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Matic cho hay: "Việc khởi đầu mùa giải với 3 điểm trọn vẹn rất quan trọng với chúng tôi. West Ham đã thi đấu khá chặt chẽ nhưng sau bàn thắng đầu tiên, chúng tôi đã có thêm nhiều khoảng trống hơn.

Tôi rất hạnh phúc khi Man United giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ có thêm tự tin cho những trận đấu kế tiếp. Chúng tôi cần phải tiếp tục duy trì được màn trình diễn tốt như trước West Ham. HLV trưởng bảo tôi cứ hoàn tất công việc của mình, Pogba sẽ làm phần việc của cậu ấy. Tôi vui mừng là mọi người đều thi đấu tốt trước một đối thủ khó nhằn như West Ham."

Nemanja Matic gần như có mặt ở mọi điểm nóng trên sân và đóng góp hầu hết vào các tình huống ghi bàn của Man United. Trước West Ham, Matic có 59 đường chuyền thành công và có 7 lần qua người hiệu quả. Không một cầu thủ nào trên sân có được thông số ấn tượng hơn Matic.

Video khả năng đánh chặn của Matic:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 01:21 14/08/2017
Chia sẻ