CHÍNH THỨC: Patrice Evra không còn là người của Marseille

07:10 Thứ bảy 11/11/2017

BongDa.com.vn Marseille đã thông báo việc sa thải Patrice Evra, sau vụ việc hậu vệ người Pháp tung cú kung-fu vào đầu một CĐV đội nhà.

Như đã biết, ngay khi trận đấu của Marseille với Vitoria Guimaraes ở Europa League chưa bắt đầu, Patrice Evra đã bị đuổi khỏi sân khi lao vào đánh một CĐV.

CHÍNH THỨC: Patrice Evra không còn là người của Marseille - Bóng Đá

 Evra không còn là người của Marseille.

Tờ L'Equipe của Pháp cho biết lúc toàn đội Marseille đang khởi động, một CĐV Marseille đã có hành động giễu cợt nhắm vào Patrice Evra khiến cựu ngôi sao Man Utd không giữ được bình tĩnh và đã thẳng chân đá vào đầu CĐV đó, mặc cho đồng đội ra sức can ngăn.

Sau đó, CĐV Marseille không những không cảm thông cho Patrice Evra mà còn giăng biểu ngữ đòi đuổi cổ hậu vệ người Pháp.

Mới nhất, UEFA đã ra lệnh cấm thi đấu đối với Evra cho đến hết mùa Hè 2018. Và không lâu sau quyết định của ban kỉ luật châu Âu, Marseille và Evra đã đường ai nấy đi. Hợp đồng của Evra và Marseille đã chấm dứt theo sự đồng ý của đôi bên, và có hiệu lực ngay tức thời.

Evra năm nay đã 36 tuổi, dù vậy, với đẳng cấp của mình, anh vẫn được xem là hậu vệ trái hàng đầu Ligue 1. Khả năng công thủ nhịp nhàng của Evra vẫn là thứ vũ khí lợi hại của Marseille từ đầu mùa cho đến nay.

Tài năng đặc biệt của Patrice Evra:

Minh Tuấn - BongDa.com.vn - TTVN | 06:29 11/11/2017
Chia sẻ