CHÍNH THỨC: Ngọc quý rời Juve, đá cặp "Messi Hàn Quốc"

10:20 Thứ sáu 01/09/2017

BongDa.com.vn Moise Kean, cầu thủ từng gây tranh cãi lẫn gây sốt trong mùa giải vừa qua đã được Juventus đem cho mượn đến câu lạc bộ Hellas Verona của Serie A.

Trên trang chủ, câu lạc bộ Hellas Verona đã công bố bản hợp đồng mượn thành công tiền đạo Moise Kean của Juventus. Bản hợp đồng có thời hạn 1 mùa giải.

CHÍNH THỨC: Ngọc quý rời Juve, đá cặp

 

Moise Kean, sinh ngày 28/2/2000, trở thành cầu thủ đầu tiên sinh trong thế kỷ 21 ra sân tại 1 trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu và cầu thủ đầu tiên sinh trong thế kỷ 21 ra sân tại Champions League.

Tháng 5 năm nay, Moise Kean cũng trở thành cầu thủ đầu tiên sinh trong thế kỷ 21 ghi bàn tại 1 trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

Tháng 6 vừa qua, người hâm mộ "té ngửa" với thông tin Juventus, vì quá nôn nóng chiêu mộ cầu thủ khi chưa đủ 18 tuổi, đã "hứa đại" với cha của tài năng trẻ này những chiếc xe phục vụ nông nghiệp như một phần trong hợp đồng với cầu thủ 17 tuổi.

Tuy nhiên mọi chuyện sau đó đã được giải quyết. Moise Kean là ngôi sao trẻ triển vọng bậc nhất của đội bóng. Cầu thủ mang hai quốc tịch Bờ Biển Ngà - Italia lúc này đang là mục tiêu theo đuổi của những đội bóng lớn tại Ngoại hạng Anh như Arsenal, Chelsea và Manchester City.

Trước đó, Hellas Verona cũng đã công bố bản hợp đồng 4 năm với Lee Seung-woo, cầu thủ có biệt danh "Messi Hàn Quốc" từ Barcelona.

Xem tài năng của Moise Kean:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:20 01/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục