CHÍNH THỨC: Chi 8 triệu bảng, Juventus chiêu mộ thành công 'thần đồng' Uruguay

05:46 Thứ bảy 22/04/2017 | 3

BongDa.com.vn Juventus đã đồng ý mức phí chuyển 8 triệu bảng mà Boca Juniors yêu cầu để chính thức sở hữu tiền vệ Rodrigo Bentancur.

Rodrigo Bentancur là tuyển thủ của U20 Uruguay. Anh được nhà ĐKVĐ Serie A liên hệ một thời gian dài và giờ đây, mọi thứ đã hoàn tất. Bentancur sẽ khoác áo Bà đầm già kể từ ngày 1 tháng Bảy tới.

CHÍNH THỨC: Chi 8 triệu bảng, Juventus chiêu mộ thành công 'thần đồng' Uruguay - Bóng Đá

 Rodrigo Bentancur đã chính thức thuộc về Juventus.

Theo thông tin từ trang web chính thức của Juventus, họ sẽ phải trả số tiền 8 triệu bảng cho Boca Juniors trong 2 năm. Số tiền này có thể tăng thêm, tùy theo số lần ra sân của Bentancur trong đội hình. Đặc biệt, Boca Junior sẽ nhận được 50% số tiền nếu Juventus bán đi Bentancur trong tương lai.

Rodrigo Bentancur năm nay chỉ mới 19 tuổi, đã có những ảnh hưởng đáng kể đối với Boca trong mùa giải này. Anh ra sân 12 lần, cung cấp 2 đường kiến tạo, và chứng tỏ tài năng của mình qua những đường chuyền sắc sảo. Bentancur tỏ ra đầy háo hức trước cơ hội được thử thách bản thân tại Italia. Điều quan trọng nhất, Bentancur phải hiểu rằng anh là sự lựa chọn là tương lai của Bà đầm già.

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Rodrigo Bentancur:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 05:28 22/04/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục