Chelsea đòi lại Ake, Bournemouth xin mượn tạm Terry

10:01 Thứ tư 11/01/2017 | 1

BongDa.com.vn Bournemouth đang lên kế hoạch hỏi mượn trung vệ John Terry của Chelsea để giải quyết những vấn đề nơi hàng thủ vào thời điểm hiện tại.

Chelsea đòi lại Ake, Bournemouth xin mượn tạm Terry  - Bóng Đá

 Bournemouth muốn xin Chelsea cho mượn tạm Terry 

Chứng kiến màn trình diễn quá ấn tượng của Nathan Ake từ đầu mùa, vừa qua Chelsea đã quyết định kết thúc thời hạn cho mượn đối với trung vệ trẻ người Hà Lan tại Bournemouth để triệu tập về đội bóng.

Với sự ra đi của Nathan Ake, rõ ràng Bournemouth đang phải đối mặt với một lổ hổng rất lớn nơi hàng thủ. Điều này chắc chắn sẽ là một bài toán rất khó dành cho HLV Eddie Howe. Để giải quyết vấn đề này, vị chiến lược gia người Anh cũng đã nảy ra một ý tưởng đó là mượn tiếp một cầu thủ khác của The Blues.

Lần này người được Eddie Howe nhắm tới chính là trung vệ đội trưởng của Chelsea - John Terry. Tuy mang danh nghĩa là đội trưởng của The Blues, nhưng trong mùa giải năm nay Terry đã không còn nắm giữ vai trò quá quan trọng tại đội bóng vì gánh nặng tuổi tác.

Nếu Terry chấp nhận chuyển tới Bournemouth thi đấu để có cơ hội ra sân thi đấu nhiều hơn trong giai đoạn còn lại của mùa giải, có lẽ BLĐ của Chelsea cũng sẽ không ngăn cấm và làm khó vụ chuyển nhượng này.

Video tài năng của John Terry

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:00 11/01/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục