MỚI NHẤT :

Chấm điểm U23 Việt Nam 1-1 U23 UAE (Pen 2-4): Lời khen cho Văn Quyết

17:28 Thứ bảy 01/09/2018

BongDa.com.vn Trong một trận đấu mà nhiều cầu thủ không thể hiện được vai trò, Văn Quyết chính là điểm sáng ở lối chơi của U23 Việt Nam.

1. Bùi Tiến Dũng (6 điểm)

 - Bóng Đá

 Trước một đối thủ quá bản lĩnh trên chấm luân lưu, Tiến Dũng đã không thể làm gì khác để giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng.

2. Phạm Xuân Mạnh (6.5 điểm)

 - Bóng Đá

Ở trận thứ 2 liên tiếp được đá chính, Xuân Mạnh đã có một trận đấu có thể nói đã hoàn thành nhiệm vụ trong khâu phòng ngự lẫn tấn công. 

3. Đỗ Duy Mạnh (6.5)

 - Bóng Đá

 Ngoại trừ tình huống dẫn đến bàn mở tỉ số U23 UAE, thì Duy Mạnh và Tiến Dũng đã có một trận đấu không quá vất vả khi sức ép của đối thủ tạo ra về phía khung thành U23 Việt Nam là không nhiều.

4. Bùi Tiến Dũng (6.5 điểm)

 - Bóng Đá

Tiến Dũng là một trong những cầu thủ mắc sai lầm dẫn đến bàn thua của U23 Việt Nam nhưng ngoại trừ tình huống đó, trung vệ này cơ bản đã hoàn thành nhiệm vụ.

5. Vũ Văn Thanh (6 điểm)

 - Bóng Đá

 Là cầu thủ mắc lỗi nặng nhất ở bàn thua đầu tiên, nhưng Văn Thanh cũng chính là người thi đấu rất tích cực trong trận này khi lên công về thủ tốt.

6. Đoàn Văn Hậu (6.5 điểm)

 - Bóng Đá

 Vẫn như thường lệ, sự trở lại của của Văn Hậu đã giúp hàng thủ U23 Việt Nam vững chắc hơn. Không chỉ thế, hậu vệ Hà Nội FC còn rất tích cực tham gia hỗ trợ tấn công.

7. Phạm Đức Huy (6.5 điểm)

 - Bóng Đá

 Dù có một hiệp 1 không tốt, nhưng với sự thay đổi người hợp lý đến từ HLV Park Hang-seo khi tung Minh Vương vào sân. Đức Huy đã chơi tốt hơn trong thời gian thi đấu còn lại để gánh vác tuyến giữa U23 Việt Nam.

8. Nguyễn Quang Hải (6.5 điểm)

 - Bóng Đá

 Dù đã không thực hiện thành công pha 11m, nhưng không thể phủ nhận Quang Hải đã có một trận đấu rất đáng khen.

9. Nguyễn Văn Toàn (7 điểm)

 - Bóng Đá

 Văn Toàn luôn đem lại sự khác biệt, pha đi bóng lắt léo và chơi đồng đội của anh đã tạo điều kiện cho U23 Việt Nam có được bàn san bằng tỉ số.

10. Nguyễn Văn Quyết (7.5 điểm)

 - Bóng Đá

 Không ai khác, chính Văn Quyết là cầu thủ có thể nói là điểm sáng của U23 Việt Nam ở trận này. Kinh nghiệm của Quyết "rừng" đã giúp đoàn quân áo đỏ lấy lại tinh thần trong những lúc khó khăn.

11. Nguyễn Anh Đức (5.5 điểm)

 - Bóng Đá

 Anh Đức đã không thể hiện được nhiều trong trận đấu này.

Tịnh Đế | 16:50 01/09/2018
Chia sẻ