CĐV Hà Nội nói lời tạm biệt, lãnh đạo để ngỏ khả năng Văn Quyết ra đi

18:23 Thứ ba 09/01/2018

BongDa.com.vn Trước những lời đề nghị từ đối tác Malaysia, lãnh đạo CLB Hà Nội đã để ngỏ khả năng ra đi của tiền đạo Văn Quyết.

Sáng nay (09/01), trên fanpage của CLB Hà Nội đã xuất hiện dòng trạng thái với nội dung về cuộc chia tay tiền đạo Văn Quyết : “Không thể bình tĩnh được nữa, chúng tôi sẽ rất nhớ bạn.”

 - Bóng Đá

 Dòng trạng thái trên trang Facebook của đội bóng thủ đô.

Dòng trạng thái này xuất hiện không lâu sau tin đồn Văn Quyết chấp nhận sang Malaysia chơi bóng. Dù đích thân tiền đạo của CLB Hà Nội đã phủ nhận: “Tôi thấy có hình ảnh được ghép ở trên mạng nhưng chưa nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào từ đội bóng ở Malaysia. Tôi vẫn đang tập luyện tốt để chuẩn bị cho mùa giải 2018, chứ chưa có kế hoạch nào khác." Dù vậy, có lẽ quyết định chia tay đã được đôi bên chấp thuận. Việc còn lại chỉ là tìm một bến đỗ mới thích hợp cho đội trưởng ĐTQG Việt Nam.

Một lãnh đạo của đội bóng thủ đô cho biết:Đúng là phía đại diện của Malaysia Kedah FC có đặt vấn đề với Hà Nội FC về việc chuyển nhượng Văn Quyết. Nhưng hai bên mới chỉ trao đổi qua, chưa có gì cụ thể và chúng tôi cũng chưa có câu trả lời nào chính thức với phía họ.”

Nếu quả thực cuộc giao dịch này được hoàn tất vào thời gian tới, lực lượng của CLB Hà Nội sẽ bị xáo trộn không nhỏ trước thềm mùa giải mới. Sau khi Hoàng Vũ Samson và Alvaro Silva chuyển sang Thái Lan thi đấu, Văn Quyết, Quang Hải và Văn Hậu được các đội bóng ở khu vực Đông Nam Á đặt vấn đề chuyển nhượng.

 - Bóng Đá

 Ngày Văn Quyết chia tay Hà Nội không còn xa?

Đội bóng thủ đô được coi là “mỏ vàng” ở V-League với rất nhiều cái tên chất lượng. Đây được coi là một sự ghi nhận với những gì BLĐ CLB Hà Nội đã xây dựng trong nhiều năm vừa qua, đặc biệt là trong công tác đào tạo trẻ. Tuy nhiên, nếu Văn Quyết ra đi, BHL đội bóng sẽ phải đau đầu về việc cân bằng giữa hai yếu tố kinh nghiệm và sức trẻ cho đội bóng bởi hầu hết những người từng đeo băng đội trưởng ở mùa giải trước (Samson, Văn Quyết, Gonzalo) đều đã ra đi, chỉ còn lại đội phó Thành Lương.

HG - BongDa.com.vn - TTVN | 17:00 09/01/2018
Chia sẻ

x