MỚI NHẤT :

CĐV Celtic: "Ông đang làm chuyện gì vậy Rodgers?"

10:56 Thứ bảy 02/03/2019 | 6

BongDa.com.vn Brendan Rodgers trở thành kẻ phản bội trong mắt các CĐV Celtic.

Thật khó tin khi vào thời điểm này tuần trước, tất cả đều rất ổn và Brendan Rodgers vẫn đang chuẩn bị cho Celtic trước trận gặp Motherwell tại sân nhà trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Scotland.

Nhưng mọi chuyện diễn ra quá chóng vánh, Brendan Rodgers từ việc đang là HLV trưởng tại Scotland chỉ sau vài giờ đồng hồ vào sáng thứ Ba, ông đã là người của Leicester City và được trở lại giải Ngoại Hạng Anh.

Đó là một cú sốc rất lớn dành cho các fan của Celtic, khi người mà họ đã yêu mến trong những năm qua lại rời đi để lại một CLB không người tiếp quản. Tại Tynecastle vào tối thứ Tư, đã có một biểu ngữ được dựng lên với hàm ý gọi HLV người Ai-len là kẻ phản bội và không bao giờ là một "Celt" (theo cách hiểu của các CĐV Celtic về một người có đóng góp cho CLB).

 - Bóng Đá

 Brendan Rodgers nhận làn sóng chỉ trích từ các CĐV Celtic.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với tờ Evening Times, cựu HLV của Celtic đã được nói rằng có những người đã không thông cảm, ghét bỏ ông, còn giơ biểu ngữ và hát một bài hát lố bịch về ông trong quán rượu. Nội dung bài hát chế giễu Brendan Rodgers như sau:

"Ông đang làm chuyện gì vậy Rodgers? Ông nói ông đã quyết định tương lai và bây giờ lại rời bỏ CLB sao."

"Thức dậy vào 7 giờ mỗi buổi sáng và ở lại sân tập đến nửa đêm. Mỗi năm với hơn 60 trận đấu, thay đổi phong cách và lối chơi của cả một đội bóng. Và Brendan khi nhận được một mức lương hấp dẫn hơn, ông bỏ lại CLB và cả những người hâm mộ xem ông như là thần tượng. Chúng tôi dành cho ông sự ngưỡng mộ và tôn trọng, đổi lại ông rời CLB này và cả những người yêu quý. Ông chỉ là một kẻ phản bội thôi Brendan."

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Nguyễn Kim Bằng | 10:00 02/03/2019
Chia sẻ