Cầu thủ Chelsea tin Sarri sẽ bị sa thải vào thời điểm này

13:58 Thứ năm 21/02/2019

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Italia có lẽ đang đếm ngày rời Stamford Bridge vì tình cảnh của ông đang rất éo le.

Dưới triều đại Roman Abramovich, đội bóng phía tây London đã trải qua rất nhiều đời huấn luyện viên, nhưng rõ ràng Maurizio Sarri đã khiến mọi thứ trở nên rất tồi tệ. Chưa bao giờ NHM Chelsea công khai "chửi thẳng mặt" thuyền trưởng ngay trong trận đấu như vậy.

Thứ bóng đá được gọi là Sarri-ball cũng không mang lại hiệu quả cao trong thời gian gần đây khi The Blues liên tiếp phải nhận những thất bại đau đớn, thậm chí là kinh hoàng trước các đội bóng ngang cơ như Arsenal, Tottenham Hotspur, Manchester United và Man City.

Đó là lý do vì sao những thông tin liên quan đến việc sa thải chiến lược gai 59 tuổi đã lan rộng trên khắp các mặt báo tại Anh. Và bây giờ, tờ The Sun tuyên bố rằng các cầu thủ Chelsea tin tưởng Sarri sẽ bị sa thải nếu The Citizens bảo vệ thành công ngôi vương tại Carabao Cup (24/2).

Cầu thủ Chelsea tin tưởng Sarri sẽ bị sa thải với 1 điều kiện - Bóng Đá

 Sarri sẽ bị sa thải nếu Chelsea thua Man City?

Trận chung kết thực tế chưa diễn ra nhưng để đánh bại một Man City đang đạt phong độ rất cao vào thời gian này, có lẽ Chelsea cần nỗ lực hơn 100%, điều mà huấn luyện viên người Italia liên thục than vãn các học trò về sự thiếu hụt trong trận đấu mà họ thảm bại trước Bournemouth.

Nếu Sarri bị sa thải, Chelsea sẽ không bổ nhiệm một huấn luyện viên mới ngay lập tức mà sẽ "học" theo Man Utd để đưa Gianfranco Zola lên nắm quyền. Trước khi nghĩ đến một phương án dài hạn, trợ lý người Ý có thể dẫn dắt đội bóng tiếp đón Tottenham vào thứ 4 tuần sau.

Vũ Quang Toản | 13:40 21/02/2019
Chia sẻ