BIẾN CĂNG: Sergio Ramos ‘tẩn’ Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha trên sân tập

21:13 Thứ năm 14/06/2018

BongDa.com.vn Nội bộ của Tây Ban Nha đang hết sức căng thẳng khi mới đây thủ quân Sergio Ramos đã ‘thượng cẳng chân, hạ cẳng tay’ với chủ tịch của LĐBĐ Tây Ban Nha.

Theo tin tức từ phóng viên đài truyền hình El Chiringuito TV, Sergio Ramos đã ẩu đả với Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha – ông Luis Rubiales ngay trên sân tập ở Sochi, Nga. Ngay lập tức Gerard Pique và các đồng đội phải lao vào ngăn cản để tránh xảy ra rủi ro không đáng có.

Sergio Ramos đánh nhau với Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha - Bóng Đá

 Ramos ẩu đả với chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha.

Nội bộ của La Roja đang hết sức hỗn loạn khi HLV Julen Lopetegui bị sa thải ngay trước thềm World Cup 2018 vì cả gan đi đêm với Real Madrid. LĐBĐ Tây Ban Nha đã hết sức với hành vi này của Lopetegui và trát sa thải được ban ra ngay sau khi Real Madrid công bố thông tin được vài giờ.

Mọi thứ diễn ra trong chớp nhoáng, kịch tính như phim mà Lopetegui từ người được tin cậy trở thành tội đồ. Hai năm chuẩn bị cùng Tây Ban Nha để rồi bị sa thải trong chớp mắt, nhà cầm quân 51 tuổi không thể nói gì, cho đến khi ra sân bay về nước.

Lúc này, nhiệm vụ lèo lái "La Roja" thuộc về Hierro, người mới kinh qua một năm làm trợ lý ở sân Bernabeu và thời gian ngắn ngủi dẫn dắt Oviedo. Rạng sáng ngày 16/06 đội tuyển Tây Ban Nha sẽ bước vào trận đấu đầu tiên, đụng độ Bồ Đào Nha. Liệu nhà vô địch World Cup 2010 có thể vượt qua cơn khủng hoảng lần này?

Endo | 21:14 14/06/2018
Chia sẻ