Bị Man City dòm ngó, Arsenal gấp rút trói chân Bellerin

16:31 Thứ hai 03/10/2016 | 10| 5

(BongDa.com.vn) - Theo Mirror, Arsenal sắp đưa ra bản hợp đồng có thời hạn 5 năm để thuyết phục Hector Bellerin ở lại Emirates.

bellerin-arsenal-man-city-1

Bellerin đang là mục tiêu của Barca và Man City. Ảnh: Internet. 

Tờ báo này cũng cho biết, các quan chức của Pháo thủ sẽ có buổi làm việc với người đại diện của hậu vệ 21 tuổi này khi bước vào giai đoạn tập trung các ĐTQG. Dự kiến, Pháo thủ sẽ tăng lương cho Bellerin nhằm tránh sự dòm ngó của Manchester City.

Hiện tại, hậu vệ người TBN vẫn còn 3 năm hợp đồng với Pháo thủ. Trong kì CN mùa Hè vừa qua, Bellerin nhận được sự theo đuổi sát sao của Barcelona và Man City. HLV Pep Guardiola cũng từng thừa nhận muốn sở hữu hậu vệ 21 tuổi này trong đội hình của ông.

Trong quá khứ, Bellerin khởi nghiệp tại Barca trước khi gia nhập Arsenal vì không tìm được chỗ đứng. Hiện tại, hậu vệ người TBN này đang là trụ cột không thể thay thế bên hành lang phải của Pháo thủ, đánh bật đàn anh Mathieu Debychy lên băng ghế dự bị.

Trong khi đó, Man City hy vọng sẽ dùng Mikel Arteta, một cựu Pháo thủ và đang là trợ lý của Pep, để "dụ dỗ" Bellerin. Cả hai có mối quan hệ rất thân thiết khi còn thi đấu chung tại Arsenal.

Trong một chia sẻ hồi tháng 5 vừa qua, Bellerin thổ lộ: "Mikel và vợ của anh ấy đã nuôi nấng tôi khi mới đến Anh. Lúc đó tôi chỉ là một đứa nhóc và anh ấy như người cha thứ 2 của tôi. Chính anh ấy là nguồn động viên trong những ngày đầu tôi gia nhập Arsenal."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 16:15 03/10/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục