MỚI NHẤT :

Bị loại khỏi Tam Sư, Wilshere nói lời cay đắng

08:30 Thứ sáu 18/05/2018 | 8

BongDa.com.vn Không nằm trong danh sách 23 cầu thủ của ĐT Anh tham dự VCK World Cup 2018, mới đây, tiền vệ Jack Wilshere cho biết anh rất tiếc nuối và cảm thấy không phục.

Sau khi công bố danh sách 23 cầu thủ đại diện cho bóng đá xứ sở sương mù tham dự VCK World Cup 2018, gần như ngay lập tức, HLV Gareth Southgate đã đối mặt với cơn bão chỉ trích từ dư luận và giới chuyên gia.

Bị loại khỏi Tam Sư, Wilshere vẫn cảm thấy không phục - Bóng Đá

 HLV Southgate đang hứng chịu những ý kiến trái chiều sau khi công bố 23 cầu thủ dự World Cup 2018.

NHM ĐT Anh cho rằng ông đã bỏ qua những cầu thủ đang có phong độ tốt và chọn những gương mặt thi đấu thiếu ổn định. Trong khi đó, giới chuyên môn đánh giá các nhân tố mà vị chiến lược gia này mang sang Nga sẽ ít mang đến sự đột biến và sáng tạo.

Bị loại khỏi Tam Sư, Wilshere vẫn cảm thấy không phục - Bóng Đá

 Wilshere cho rằng mình nên được chọn thay vì phải ngồi ở nhà.

Làn sóng lên tiếng về quyết định này của cựu HLV Middlesbrough vẫn còn tiếp diễn khi mới đây, cầu thủ đã bị ông gạch tên vào phút cuối - Jack Wilshere đã có những bộc bạch trên trang cá nhân của mình. Anh viết trên Twitter: "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi nói ra những điều này. Tôi thật sự buồn và thất vọng khi bị loại ra khỏi danh sách tham dự World Cup 2018. Tôi đang có một trạng thái thể lực sung mãn và tôi tin mình hoàn toàn đủ sức chính chiến ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Và tôi nghĩ, đáng lẽ ra mình nên có tên và sát cánh cùng các đồng đội trên các sân cỏ nước Nga."

Bị loại khỏi Tam Sư, Wilshere vẫn cảm thấy không phục - Bóng Đá

 Dòng trạng thái của Wilshere trên Twitter.

Tiếc nuối và thất vọng là thế, nhưng tiền vệ đang trong biên chế của Arsenal vẫn tỏ ra hết sức tôn trọng HLV Southgate: "Thế nhưng tất cả đã hoàn tất và cơ hội của tôi cũng khép lại. Dẫu sao, tôi vẫn rất tôn trọng quyết định của HLV trưởng. Điều tôi mong muốn bay giờ chính là cầu chúc cho các đồng đội thi đấu thật tốt. Tôi sẽ luôn theo sát họ, cổ động nhiệt tình và chờ đợi những bàn thắng."

Ở mùa giải 2017/18 vừa qua, Jack Wilshere đã ra sân tổng cộng 38 lần ghi được 2 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Đăng Huy | 07:45 18/05/2018
Chia sẻ

x