MỚI NHẤT :

Bị loại đầu tiên, tuyển thủ U23 Việt Nam bật khóc

18:40 Thứ tư 06/12/2017 | 1

Văn Kiên trở thành cầu thủ U23 Việt Nam đầu tiên nhận "tin dữ" từ HLV Park Hang Seo sau buổi tập cuối cùng sáng nay. Anh sẽ không được sang Thái Lan tham dự M-150 Cup cùng các đồng đội.

 - Bóng Đá

 Sáng nay, U23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi lên đường sang Thái Lan dự M-150 Cup. HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ đá đối kháng trước khi đưa ra quyết định sẽ loại ai khỏi danh sách.

 - Bóng Đá

 HLV Park Hang Seo sẽ phải đưa ra quyết định khó khăn khi loại 7 cầu thủ, rút gọn danh sách U23 Việt Nam xuống còn 27 cầu thủ mang sang Thái Lan.

 - Bóng Đá

 Các cầu thủ đã thi đấu rất cố gắng để ghi điểm, nhưng trên sân cũng có nhiều tình huống chơi quyết liệt.

 - Bóng Đá

 Tiền vệ Minh Vương dính chấn thương khá nặng ở cơ đùi, phải bỏ dở buổi thi đấu đối kháng.

 - Bóng Đá

 Chấn thương ở buổi tập cuối, ngay trước thời điểm chốt danh sách, khiến Minh Vương cảm thấy rất lo lắng.

 - Bóng Đá

 Cuối buổi tập, HLV Park Hang Seo đã gọi riêng Văn Kiên ra để nói chuyện. HLV người Hàn Quốc thông qua trợ lý kiêm phiên dịch, đã nói lời chia tay với cầu thủ Hà Nội, và mong anh tiếp tục cố gắng trong những lần tới.

 - Bóng Đá

 Văn Kiên bật khóc ngay trên sân khi nhận tin bị loại. Anh cũng lặng lẽ rút lui ngay sau đó. Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam đã đuổi theo để động viên nhưng không kịp.

 - Bóng Đá

 Bản danh sách chính thức sẽ được HLV Park Hang Seo công bố trong chiều nay. Sáng mai, 27 cầu thủ U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan dự M-150 Cup.

Nguồn: VietNamNet
S.N | 13:59 06/12/2017
Chia sẻ