Bị gọi là "ung nhọt" ở Real Madrid, Ramos phản ứng ra sao?

12:33 Chủ nhật 04/11/2018

BongDa.com.vn Đội trưởng Sergio Ramos của Real Madrid mới đây đã có những chia sẻ với báo giới sau những đồn thổi không tốt thời gian vừa qua.

Real Madrid vừa trải qua một khoảng thời gian đáng thất vọng khi chỉ giành được 3 chiến thắng trong 9 trận gần nhất, để thất thủ 1-5 trước Barcelona trong trận El Clasico và phải chia tay thuyền trưởng Julen Lopetegui hôm đầu tuần vừa rồi.

Trong khi đó, đội trưởng Sergio Ramos của Kền kền trắng cũng phải đối mặt với những điều tiếng không tốt khi chuyên gia bóng đá Ian McGarry dẫn từ nguồn tin nội bộ Real cho rằng, đã xuất hiện những ý kiến tố cáo trung vệ 32 tuổi chính là "ung nhọt" trong phòng thay đồ của câu lạc bộ.

Nguyên do vì Ramos được đồn thổi đã cố tình kiểm soát các đồng đội và luôn tìm cách gây khó dễ với các huấn luyện viên. Tuy nhiên, sau chiến thắng 2-0 mới đây của Real trước Valladolid, Ramos đã có những phản ứng khá bất ngờ về những thông tin trên: "Thật sự, chúng tôi luôn nỗ lực đến quên mình để phụng sự huấn luyện viên trưởng.

Bị gọi là

Ramos cho biết anh và các đồng đội luôn chiến đấu quên mình vì huấn luyện viên trưởng, điều hoàn toàn khác với những đồn thổi cho rằng, anh chính là "ung nhọt" gây rắc rối trong phòng thay đồ. 

Bây giờ, chúng tôi đã có Solari trên ghế nóng và cùng với ông ấy, chúng tôi sẽ tiến xa hết mức có thể, vượt qua từng trận đấu và quên đi những nỗi buồn trước đây.

Về trận thua Barcelona vừa rồi, thú thật, tôi đã không còn quan tâm đến chuyện đó. Tuy nhiên, tôi hiểu tâm trạng của các fan hâm mộ nhưng là đội trưởng, tôi phải dẫn dắt đội qua quãng thời gian này". 

Phi Yến | 11:20 04/11/2018
Chia sẻ