Barcelona có thể sẽ mất Dembele trong 4 tuần

10:37 Chủ nhật 17/09/2017

BongDa.com.vn Theo những dự đoán ban đầu, tân binh của Barcelona - Ousmane Dembele có thể sẽ không thể ra sân trong vòng 1 tháng tới vì chấn thương.

Cụ thể trong chiến thắng 2-1 trước Getafe tại vòng 4 La Liga diễn ra vào đêm hôm qua, Dembele chỉ có thể ra sân thi đấu được nửa hiệp đấu đầu tiên. Sau đó, cầu thủ 20 tuổi này đã gục xuống sân sau một tình huống bứt tốc, và được yêu cầu phải rời sân.

Barcelona có thể sẽ mất Dembele trong 4 tuần - Bóng Đá

 

Thông báo chính thức trên trang chủ của đội bóng, Barcelona cũng đã cập nhật về tình hình chấn thương của Dembele như sau: “Ousmane Dembele đã gặp phải chấn thương gân khoeo ở chân trái. Chúng tôi sẽ phải kiểm tra và theo dõi thêm để xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương này”.

Với dạng chấn thương này, theo dự đoán của nhiều người thì cầu thủ người Pháp phải nghỉ thi đấu trong vòng 4 tuần tới. Đây rõ ràng là điều mà Barcelona không hề mong muốn đối với người mà họ đã phải bỏ ra tới tới 105 triệu euro (145 triệu euro cộng thêm các khoản khác) để đón về từ Dortmund.

Ở một diễn biến khác, NHM của Barcelona cũng đã rất tinh ý nhận thấy rất nhiều sự giống nhau đằng sau chấn thương của Dembele lần này và Neymar trước đây. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này bằng cách nhấn vào đây.

Video chấn thương của Ousmane Dembele

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:25 17/09/2017
Chia sẻ