MỚI NHẤT :

Barcelona CHỐT thêm tân binh từ Brazil cho... mùa sau

12:38 Thứ hai 11/09/2017

BongDa.com.vn Hôm qua, nhiều nguồn tin uy tín tại Tây Ban Nha xác nhận Barcelona sẽ có sự phục vụ của hậu vệ trẻ Yerry Mina từ Palmeiras sau khi World Cup 2018 kết thúc.

Lãnh đạo Barcelona và Palmeiras đã đi đến thống nhất về thương vụ nói trên. Trong tuần này, Giám đốc thể thao Alexandre Mattos của đội bóng đến từ Brazil sẽ có mặt tại Barcelona để hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Chưa hết mùa, Barcelona CHỐT thêm tân binh từ Brazil - Bóng Đá

 Barca sắp đón thêm trung vệ.

Phía Barca không muốn chiêu mộ Mina ngay trong kì chuyển nhượng mùa Đông. Cầu thủ 22 tuổi này sẽ tiếp tục góp mặt trong đội hình Palmeiras tham dự giai đoạn đầu của Copa Libertadores. Mức giá Barca bỏ ra trong thương vụ này vào khoảng 9 triệu euro.

Tại Nam Mỹ, cái tên Mina khá nổi. Trung vệ này được đánh giá ở dạng tiềm năng và thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn. Phía Barca tin rằng Mina sẽ tiến bộ hơn nhiều trong những năm tới nếu có môi trường phát triển phù hợp. Mùa Hè năm sau, Mina sẽ sớm hội quân cùng đồng đội để chuẩn bị cho giai đoạn tập huấn.

Ngày 23/9, cầu thủ này sẽ chính thức bước sang tuổi 23. Hiện tại, Mina vẫn đang là trụ cột của Palmeiras. Sở hữu chiều cao 1m95, Mina không chiến cực tốt. Không những thế, cầu thủ 22 tuổi cũng là vũ khí bí mật trong những tình huống cố định.

Chiêm ngưỡng tài năng của Mina:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 12:15 11/09/2017
Chia sẻ