Barca cho ra mắt tân binh đầu tiên của mùa Hè này

03:45 Thứ sáu 13/07/2018

BongDa.com.vn Tiền vệ người Brazil - Arthur Melo chính thức trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Barcelona trong hè này. Anh đã có buổi ra mắt tại Camp Nou.

Barcelona đã bắt đầu tiếp cận tiền vệ này từ hồi tháng 3, và đến hôm nay, 2 CLB đã đạt được các thỏa thuận, qua đó Arthur Melo sẽ đến La Liga chơi bóng trong màu áo Barca vào mùa giải tới đây.  Anh đã đến trụ sở của Barca để hoàn tất việc ký kết hợp đồng và được Blaugrana cho ra mắt.

Buổi ra mắt của tiền vệ Arthur ở sân vận động Camp Nou không có sự chứng kiến của người hâm mộ. Sẽ chỉ có bạn bè, người thân và cánh báo chí góp mặt ở sự kiện này. Lí do là vì công trình cải tạo sân đang đi vào hoạt động và để đảm bảo an toàn cho người hâm mộ, họ sẽ không được tham gia buổi lễ ra mắt này.

Tại Brazil, tiền vệ tuổi 21 này được mệnh danh là "ông vua chuyền bóng" bởi tỷ lệ chuyền bóng chính xác trung bình của anh lên đến 94,3% và không bao giờ giảm xuống dưới 90% trong các trận đấu. Dù sự chênh lệch giữa 2 giải đấu là khá lớn, đội chủ sân Camp Nou hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự phát triển của tài năng trẻ này.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Endo | 03:46 13/07/2018
TỪ KHÓA
Chia sẻ