Barca chắc chắn phải trả thêm 40 triệu euro cho vụ Dembele

23:40 Thứ bảy 16/09/2017 | 1

Barcelona đã hoàn tất cuộc chuyển nhượng Ousmane Dembele trong phiên chợ hè vừa qua, nhưng họ sẽ phải trả thêm 40 triệu euro tiền thưởng.

Barca phải trả cho Dortmund 105 triệu euro và thanh toán trong hai lần. Một khoản tiền trị giá 40 triệu euro khác sẽ gần như được thực hiện bởi những yêu cầu đặt ra rất dễ khả thi.

Giờ đây, tờ Bild tiết lộ rằng, các điều khoản mà Barca đã ký kết trong cuộc chuyển nhượng sẽ biến Dembele trở thành một trong những thương vụ đắt giá nhất thế giới. Cụ thể, nó sẽ có giá cuối cùng là 145 triệu euro.

 - Bóng Đá

 

Barca sẽ phải trả 10 triệu euro vào thời điểm Dembele chơi 50 trận đấu trong đội hình của mình và 10 triệu nếu Barca giành quyền tham dự Champions League ít nhất một lần trong 5 năm tới. Không nghi ngờ gì, những mục tiêu này sẽ dễ dàng đạt được cùng với đội bóng mới.

Ngoài ra, Barcelona sẽ phải trả thêm 20 triệu euro trong tương lai gần cho Rennes, CLB cũ của Dembele. Bằng cách này, đội bóng Pháp đạt được một khoản bán ra trị giá 35 triệu euro khi nhận 15 triệu euro từ Dortmund khi tiến hành chuyển nhượng hồi mùa hè năm ngoái.

Dembele là một trong hai mục tiêu chính mà Barca nỗ lực đưa về để thay thế cho Neymar chuyển sang PSG. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan chỉ thành công với cầu thủ người Pháp, còn Philippe Coutinho bị Liverpool ngăn cản chuyển nhượng.

Minh Khang | 15:56 16/09/2017
Chia sẻ