Báo Hàn Quốc: "Không ai muốn Công Phượng sẽ thành Xuân Trường 2.0 tại Incheon"

14:20 Thứ tư 13/02/2019

BongDa.com.vn Thương vụ Công Phượng sang Incheon United chuẩn bị đi đến những thủ tục sau cùng, tờ Sports Seoul đã có những nhận định rất thẳng thắn.

Sau màn trình diễn ấn tượng tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, Nguyễn Công Phượng đã lọt vào tầm ngắm của những CLB nước ngoài. Và Incheon United chính là đội bóng đã xúc tiến rất nhanh thương vụ chuyển nhượng và đi đến những thủ tục sau cùng. 

Báo Hàn Quốc:

 Nguyễn Công Phượng sẽ chuyển đến thi đấu cho Incheon United trong mùa giải tới.

Theo thông tin vừa nhận được, chân sút gốc Nghệ An sẽ mang số áo 23 tại Incheon và trở thành cầu thủ Việt Nam thứ 2 gia nhập đội bóng. Trước Công Phượng, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gia nhập đội bóng này từ cuối năm 2015. Ở sân Incheon Football, Xuân Trường chỉ được ra sân 4 lần.

Trước tiền lệ đó, tờ Sports Seoul nhận định: "Công Phượng có màn trình diễn ấn tượng với 2 bàn thắng ở Asian Cup 2019 (vào lưới Iraq và Jordan). Anh có thể hình khiêm tốn, chỉ cao 1m68 nhưng nhanh nhẹn, kỹ thuật và biết cách khiến các cầu thủ cao to phải vất vả đeo bám. Thể lực được coi là điểm yếu nhưng Công Phượng chơi tốt trước các đội tuyển mạnh như Iran và Nhật Bản. 

Công Phượng sẽ đến Incheon United trong vài ngày tới. Anh đến để tiếp thị và làm nhiệm vụ quảng bá nhưng vẫn có những kỳ vọng lớn hơn nhiều về chuyên môn chơi bóng. Không ai mong muốn một Xuân Trường thứ 2 tại Incheon United."

Đăng Huy | 13:55 13/02/2019
Chia sẻ