Aubameyang bị gạt khỏi đội hình vì “lý do kỷ luật”

09:33 Thứ sáu 17/11/2017

Pierre-Emerick Aubameyang đã bị gạt khỏi đội hình Dortmund vì “lý do kỷ luật”, điều có nghĩa anh sẽ không tham dự trận đấu cuối tuần này.

CLB Đức không xác định chính xác lý do của việc này, nhưng vài ngày trước Aubameyang đã đến hộp đêm ở Barcelona với cựu đồng đội Ousmane Dembele.

 - Bóng Đá

 

Trên Twitter, Dortmund cho biết, Aubameyang đã bị gạt ra khỏi đội hình gặp Stuttgart vào thứ Sáu. Tuy nhiên, CLB không đưa ra dấu hiệu cho thấy những gì đã dẫn tới lệnh trừng phạt đối với ngôi sao người Gabon.

Aubameyang từng bị Dortmund kỷ luật vào tháng 11 năm ngoái khi anh bỏ lỡ chiến thắng 1-0 trước Sporting Lisbon ở Champions League.

Dù đã ghi 10 bàn thắng trong 11 trận đấu tại Bundesliga, Aubameyang lại đang trải qua thời điểm xấu với việc không ghi được bàn nào trong 5 trận gần nhất. Trong khi đó, Dortmund đã thua 3 trong 4 trận gần đây ở Bundesliga mà không biết đến chiến thắng.

Tờ Bild của Đức tiết lộ, Aubameyang đã sử dụng 2 ngày nghỉ do CLB cho phép trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế để đến thăm cựu đồng đội Ousmane Dembele.

 - Bóng Đá

 

Trong mùa hè, Dembele đã thực hiện thương vụ chuyển nhượng 109 triệu bảng đến Barcelona. Cả hai đến hộp đêm Shoko ở Barcelona gặp gỡ và chia sẻ một bức ảnh trên Instagram.

Tháng trước, SunSport dẫn lời Aubameyang tiết lộ rằng Dortmund “sẵn sàng bán anh” vào mùa hè.

Quang Huy | 05:42 17/11/2017
Chia sẻ

x