Atletico đón 'trọng pháo' trước derby Madrid

09:16 Thứ hai 14/11/2016

BongDa.com.vn Chấn thương của tiền đạo Antoine Griezmann là không quá nghiêm trọng và nhiều khả năng, tiền đạo này sẽ kịp góp mặt ở trận derby thành Madrid cuối tuần này.

griezmann

Griezmann dính chấn thương ở trận gặp Thuỵ Điển. Ảnh: Internet. 

Trong thắng lợi 2-1 trước Thuỵ Điển cách đây vài ngày, Griezmann đã buộc phải rời sân vì chấn thương bàn chân. Sau khi trải qua buổi kiểm tra, các bác sĩ kết luận tiền vệ này bị tổn thương nặng nề, đặc biệt ở phần mu bàn chân trái.

Tuy nhiên, rất may cho Griezmann là chấn thương của tiền đạo này đang tiến triển tốt. Trang chủ Atletico Madrid xác nhận tiền đạo này vẫn có thể góp mặt ở trận derby Madrid cuối tuần này. "Buổi chụp X-quang đã diễn ra vào ngày hôm qua," trang chủ Atletico viết. "Các chẩn đoán cho rằng Griezmann đã bị tụ máu ở bàn chân trái."

Gần như chắc chắn, Griezmann sẽ vắng mặt ở trận giao hữu sắp tới của tuyển Pháp trước Bờ Biển Ngà. Tiền đạo này cũng nhiều khả năng được trả về CLB chủ quản để điều trị chấn thương.

Trang chủ Atletico chia sẻ: "Cả hai đội ngũ y tế tại Pháp và Atletico đều thống nhất sẽ để Griezmann trở lại Madrid, nơi cậu ấy có thể nhận được sự điều trị tốt nhất."

Trước đó, Griezmann cũng đã có buổi phỏng vấn với tờ Marca và trấn an CĐV về chấn thương của mình: "Nó không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên tôi vẫn phải trải qua buổi kiểm tra vào thứ 2 để chắc chắn hơn."

Xem lại màn trình diễn của Griezmann trước Thuỵ Điển:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:55 14/11/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục