AS Roma quyết không tăng giá, Mahrez ở lại Leicester

18:33 Thứ bảy 12/08/2017

BongDa.com.vn AS Roma khẳng định sẽ không tăng giá hỏi mua tiền vệ Rizad Mahrez, trong khi Leicester City cũng quyết không giảm giá.

Thời gian qua, AS Roma đã thể hiện quyết tâm rất lớn khi theo đuổi tiền vệ Mahrez nhưng đã không nhận được sự hợp tác của Leicester City. Tuy nhiên họ tuyên bố sẽ không tiếp tục nhượng bộ CLB nước Anh trong thương vụ này.

AS Roma quyết không tăng giá, Mahrez ở lại Leicester - Bóng Đá

 Mahrez nhiều khả năng sẽ phải ở lại Leicester.

Giám đốc thể thao của CLB AS Roma, Monchi đã khẳng định: “Trong buổi họp báo gần đây, tôi đã nói rõ quan điểm rằng AS Roma chỉ đưa ra mức giá được cho là công bằng với các cầu thủ. Đây là thương vụ kỷ lục của AS Roma và chúng tôi sẽ không trả giá cao hơn nữa.

Chúng tôi đã tiến hành nói chuyện với Leicester City. Bây giờ, trái bóng (quyền quyết định) thuộc về họ. Chúng tôi đang chờ đợi câu trả lời từ Leicester City cũng như đang làm việc với các lựa chọn khác. Nhìn chung, tôi hài lòng về chất lượng đội hình. Chúng tôi đã hoàn tất 90%”.

Ban lãnh đạo AS Roma đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên trị giá 20 triệu bảng và mới đây là 32 triệu bảng nhưng đều bị Leicester từ chối. "The Foxes" muốn ít nhất 40 triệu bảng, có thể lên tới 50 triệu bảng theo nhiều nguồn tin.

Riyad Mahrez là mắt xích quan trọng trong chức vô địch Premier League của Leicester mùa 2015/16 đã không còn muốn gắn bó với đội bóng này. Nhưng đến giờ tiền vệ người Algieria vẫn gặp khó trong việc tìm CLB mới, khi Barcelona và Arsenal đều không mấy mặn mà trong việc chiêu mộ anh. Còn AS Roma lại quyết không tăng giá theo yêu cầu của Leicester City.

Hoài Vũ - Thể thao Việt Nam | 18:00 12/08/2017
Chia sẻ