MỚI NHẤT :

Arsenal tung chiêu CỰC DỊ giữ chân Sanchez

13:21 Thứ năm 02/11/2017

BongDa.com.vn Trong một nỗ lực giành thiện cảm từ Alexis Sanchez, ban lãnh đạo Arsenal đã tặng quà cho những người thân của cầu thủ người Chile.

Trong nỗ lực mới nhất để thuyết phục Alexis Sanchez gia hạn hợp đồng, Arsenal đã thiết kế trang phục Giáng sinh riêng cho hai chú chó Atom & Humber của cầu thủ người Chile. "Món quà này là giành cho tôi, ôi thật bất ngờ và hạnh phúc làm sao," Sanchez tỏ ra sung sướng.

Arsenal tung chiêu CỰC DỊ giữ chân Sanchez - Bóng Đá

Arsenal đã thiết kế trang phục Giáng sinh riêng cho hai chú chó Atom & Humber của cầu thủ người Chile.

Ngoài là một cầu thủ nổi tiếng, Alexis Sanchez cũng được biết đến với tư cách một người yêu động vật, đặc biệt là 2 chú chó Atom và Humber. Hai chú chó được cầu thủ 28 tuổi coi không khác gì con mình, khi được cùng Sanchez đi khắp mọi nơi.

Cô bạn gái hiện tại, Mayte Rodriguez - nữ diễn viên nổi tiếng của Chile cũng là người rất yêu động vật và cả hai đã quen nhau vì chung sở thích. Lúc này nhiều cổ động viên Arsenal đã hy vọng với nỗ lực "lấy lòng" này, Sanchez chịu ở lại Arsenal.

Trở lại câu chuyện trên thị trường chuyển nhượng, một khi Sanchez không chịu ký mới hay gia hạn hợp đồng, ban lãnh đạo Arsenal phải cân nhắc về việc bán Alexis Sanchez trong tháng Giêng này, với hai điểm đến là PSG và Man City. Mức giá có thể rơi vào khoảng 20-30 triệu bảng.

Xem video Alexis Sanchez nhận quà từ Arsenal cho hai chú chó Atom & Humber:

NT - BongDa.com.vn - TTVN | 13:14 02/11/2017
Chia sẻ