Arsenal ký hợp đồng với một lúc 3 tài năng trẻ

21:38 Chủ nhật 12/08/2018

BongDa.com.vn Tránh để đêm dài lắm mộng, Arsenal đã nhanh chân giữ lấy 3 cầu thủ trẻ tài năng của học viện CLB.

Ba tài năng trẻ Harry Clarke, Jordan McEneff và Tobi Omole đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Arsenal sau quá trình thể hiện xuất sắc ở học viện CLB.

NÓNG: Arsenal ký hợp đồng với một lúc 3 cầu thủ - Bóng Đá

 Arsenal vừa có thêm 3 chữ ký đầy tiềm năng.

Clarke gia nhập Arsenal từ Ipswich Town cách đây hai năm. Sinh năm 2001, sau quãng thời gian thi đấu ở học viện giờ anh đã tròn 17 tuổi, độ tuổi đủ để ký hợp đồng chuyên nghiệp, và BLĐ Arsenal không hề muốn mất trung vệ trẻ đầy tài năng này.

Tobi Omole gia nhập Arsenal cùng thời điểm với Clarke. Anh sở trường đá vị trí tiền vệ, tuy nhiên hai năm thi đấu cho U-18 Arsenal, Omole lại được HLV cho chơi ở trung tâm hàng thủ, và giờ anh gần như gắn bó với vị trí ấy.

Với Jordan McEneff  lại "bôn ba" hơn rất nhiều, tiền vệ tấn công này ban đầu chọn Tottenham Hotspur để thử thách bản thân, sau đó anh chuyển sang chơi cho Derry City, nhưng cuối cùng thì theo chia sẻ của mình, McEneff thấy Arsenal là phù hợp nhất và quyết định gắn bó.

NÓNG: Arsenal ký hợp đồng với một lúc 3 cầu thủ - Bóng Đá

 Tobi Omole đang là trụ cột của U-18 Arsenal.

Đây mới chỉ là bản hợp đồng đầu tiên, cả 3 sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều, bởi trong quá khứ đã có vô số tài năng không thể trụ lại Arsenal khi trưởng thành. Từ Jack Wilshere, Kieran Gibbs hay gần đây là Adelaide, họ đều rất tài năng nhưng vì nhiều lí do tất cả đều đã ra đi

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Vương Ngọc | 21:30 12/08/2018
Chia sẻ