Arsenal đồng ý để Sanchez đến Man Utd với 1 điều kiện

12:19 Thứ sáu 12/01/2018 | 1

(BongDa.com.vn) - Theo BBC Sport, Arsenal sẽ chấp nhận để Alexis Sanchez ra đi, nếu họ chiêu mộ thành công sao trẻ Bordeaux, Malcom.

Alexis Sanchez gần như sẽ chia tay Arsenal ngay từ kì chuyển nhượng mùa Đông này, với Man City và Man Utd là 2 bến đỗ lí tưởng. HLV Arsene Wenger dù rất muốn nhưng không thể giữ chân Sanchez ở lại Emirates. Bởi thế, ông buộc phải tìm kiếm một ngôi sao có thể thay thế tiền đạo người Chile. Và sao trẻ Bordeaux, Malcom đã được vị HLV người Pháp nhắm đến.

Arsenal đồng ý để Sanchez đến Man Utd với 1 điều kiện - Bóng Đá

  Arsenal sẽ chấp nhận để Alexis Sanchez ra đi, nếu họ chiêu mộ thành công Malcom.

Malcom là một tài năng đầy hứa hẹn của làng bóng đá thế giới. Cựu ngôi sao của Corinthians này có khả năng chơi nhiều vị trí trên hàng công, mặc dù sở trường là cánh phải, nơi anh có khả năng tung ra những cú sút bằng chân trái như Arjen Robben. Cầu thủ 20 tuổi người Brazil là điểm sáng hiếm hoi trong đội hình Bordeaux mùa này.

Phải thừa nhận Malcom là một cầu thủ tấn công toàn diện. Anh có thể tạo ra đột biến bất cứ lúc nào nhờ khả năng đi bóng, kiến tạo, dứt điểm đa dạng. Bordeaux thừa hiểu Malcom là một viên ngọc quý, và sẽ không để tài năng trẻ này ra đi dễ dàng nếu không nhận được 50 triệu bảng.

Ngoài Malcom, Arsenal còn nhắm đến Thomas Lemar của Monaco, nhưng mục tiêu này rõ ràng là khó mua hơn nhiều.

Tài năng đặc biệt của Malcom:

Minh Tuấn - BongDa.com.vn - TTVN | 11:09 12/01/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục