MỚI NHẤT :

Alvaro Morata: Tôi nghĩ Chelsea muốn có Lukaku hơn tôi

16:06 Thứ bảy 16/09/2017 | 3

BongDa.com.vn Alvaro Morata thừa nhận anh đã từng nghĩ Romelu Lukaku mới là tiền đạo được Chelsea nhắm đến trong mùa Hè 2017.

Mùa Hè vừa qua, Chelsea đã xem Romelu Lukaku là mục tiêu số 1. Trong khi đó, Man Utd lại rất muốn có Alvaro Morata. Nhưng cuối cùng, khá bất ngờ khi Quỷ đỏ nhanh tay có được tiền đạo người Bỉ, còn Morata lại cập bến Stamford Bridge sau đó không lâu.

Alvaro Morata: Tôi nghĩ Chelsea muốn có Lukaku hơn tôi - Bóng Đá

 

Morata nói trên Daily Mail: "Tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị trong mùa Hè vừa qua, không chỉ từ Chelsea và Man Utd mà còn nhiều giải đấu khác nữa. Đó là điều tốt đẹp cho tôi. Lần đối thoại quan trọng nhất và tốt nhất mà tôi có được là với HLV Conte. Ông ấy muốn tôi đến đây.

Vào đầu mùa Hè, tôi không biết rằng Chelsea quan tâm đến mình. Tôi nghĩ rằng Chelsea nhắm đến một mẫu cầu thủ khác. Có lẽ là Lukaku, hoặc một ai đó, tôi không biết. Nhưng tôi đã nói chuyện với Conte nhiều lần, không chỉ vào mùa Hè này. Tôi thấy mình còn nợ ông ấy."

Morata đang có khởi đầu đầy ấn tượng tại Cheslea và đã ghi 3 bàn thắng ở Ngoại hạng Anh. Tiền đạo người Tây Ban Nha khiến NHM The Blues phần nào quên đi được cái tên Diego Costa.

Alvaro Morata trong màu áo Juventus:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 15:06 16/09/2017
Chia sẻ