Aguero lên tiếng về tai nạn KINH HOÀNG

08:42 Thứ sáu 13/10/2017

BongDa.com.vn "Cảm ơn dây an toàn, nhờ nó mà tôi có thể ngồi đây và nói chuyện ngày hôm nay," Sergio Aguero tiết lộ về tai nạn kinh hoàng tháng trước.

Như đã đưa tin, Sergio Aguero đã quay trở lại tập luyện chỉ hơn 10 ngày sau tai nạn xe hơi kinh hoàng. Trong buổi tập mới nhất trước trận Stoke City, Manchester City đã chào đón sự trở lại của Sergio Aguero.

Aguero lên tiếng về tai nạn KINH HOÀNG - Bóng Đá

 

Nhưng lẽ ra anh đã không thể may mắn đến thế, nếu không quyết định thắt dây an toàn: "Sau khi ngồi lên xe, tôi nhận ra rằng tài xế đã chạy với tốc độ quá nhanh, và tôi quyết định thắt dây an toàn.

Sau khi đến bệnh viện, tôi nhận ra rằng nhờ có nó mà tôi có thể ngồi đây và nói chuyện ngày hôm nay," Sergio Aguero tiết lộ. Anh là nạn nhân trong một vụ tai nạn xe hơi tại Hà Lan ngay trước thềm cuộc đối đầu quan trọng giữa Manchester City và Chelsea tại vòng 7 giải Ngoại hạng Anh.

Hôm 28/09, chân sút người Argentina đã có mặt tại một buổi hoà nhạc của ca sĩ người Colombia, Maluma tại Amsterdam. Sau khi bắt taxi ra sân bay, Aguero gặp tay lái taxi với tốc độ... điên rồ và gặp tai nạn ngay sau đó.

Tai nạn này khiến tiền đạo người Argentina bị rạn xương sườn, theo chẩn đoán ban đầu thì anh có thể mất tới 4-6 tuần để hồi phục. Tuy nhiên anh đã gặp may mắn.

Xem hiện trường nơi Aguero gặp tai nạn:

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:36 13/10/2017
TỪ KHÓA
Chia sẻ