Aguero đập tan hoài nghi về mối quan hệ với Pep

19:11 Thứ năm 10/11/2016

BongDa.com.vn Tiền đạo người Argentina chính thức lên tiếng về khả năng thi đấu của mình dưới bàn tay của Pep Guardiola.

Trong thời gian qua, nhất là sau khi Sergio Aguero liên tiếp thực hiện những quả penalty hỏng. Người hâm mộ Manchester City đã rất lo lắng về phong độ của anh lẫn sự tin tưởng mà Pep Guardiola giao phó.

aguero

 Aguero vẫn rất hạnh phúc với sự dẫn dắt của Pep. Ảnh: Internet.

Bằng chứng là Aguero bị đày lên ghế dự bị trong trận đấu với Barcelona ở Camp Nou. Man City thua tâm phục khẩu phục nhưng dư luận lại hướng về hoài nghi trong mối quan hệ thầy trò sớm lung lay giữa Pep và El Kun.

Tuy vậy, mới đây Aguero đã lên tiếng về cảm giác của mình trong thời gian qua. Anh chia sẻ bản thân vẫn rất hạnh phúc ở Etihad bất chấp cơ hội ra sân có bị ít đi so với kỳ vọng. Aguero còn tiết lộ Pep muốn nhiều hơn ở anh và không có lí do gì để anh buồn phiền về chuyện này.

Chưa dừng lại ở đó, Aguero cũng gạt phăng tin đồn chuyển sang Real Madrid trong bối cảnh NHM The Citizens đang rất cần anh.

Aguero tâm sự với ESPN: “Có tin đồn về Real, nhưng sự thật là tôi đang hạnh phúc ở Man City, đặc biệt là sau sự xuất hiện của Pep. Ông ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều và trao đổi thường xuyên với tôi. Tôi muốn hoàn thành hợp đồng ở đây rồi quay về Independiente.

Những bàn thắng của Aguero trong mùa này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:50 10/11/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục