41 tuổi, và Ronaldo vẫn sẽ chơi bóng

09:45 Chủ nhật 13/11/2016

BongDa.com.vn Siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vừa ký hợp đồng mới với Real Madrid, và anh vẫn chưa cho thấy dấu hiệu dừng lại.

14789558639006

 Ronaldo có thể chơi bóng đến năm 41 tuổi? Ảnh: Internet.

Và với thể trạng hiện giờ, Cristiano Ronaldo hoàn toàn có thể chơi bóng tới tuổi 41. Đó là khẳng định của chuyên gia thể lực người Bồ Đào Nha ông Joao Aroso. Ông Aroso lúc này đang phụ trách các vấn đề về thể lực ở đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Aroso tin rằng nếu tránh được các chấn thương nghiêm trọng trong thời gian kế tiếp, Ronaldo hoàn toàn có thể chơi bóng đỉnh cao tới tuổi 41, một độ tuổi "xưa nay hiếm" ở bóng đá thế giới. Đặc biệt là bóng đá đỉnh cao.

"Nếu anh ấy (Cristiano Ronaldo) không gặp các chấn thương nghiêm trọng, anh ấy có thể chơi bóng đỉnh cao cho tới tuổi 41," chuyên gia Aroso cam đoan với báo chí Bồ Đào Nha. "Tôi không nói Ronaldo có thể nằm ngoài quy luật (tuổi tác), nhưng cậu ấy có một số tố chất đặc biệt."

"Ronaldo chưa bao giờ là một cầu thủ chậm chạp, dù đã suy giảm tốc độ trong vài năm qua. Cậu ấy sẽ chơi gần khung thành hơn, kinh nghiệm hơn. Và dĩ nhiên là khả năng dứt điểm hoàn hảo của mình," chuyên gia này khẳng định.

Video 20 kỹ năng đỉnh nhất của Cristiano Ronaldo:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:05 13/11/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục