200 triệu bảng, PSG quyết cướp Neymar khỏi Barcelona

09:43 Thứ ba 18/07/2017

BongDa.com.vn Theo những thông tin từ Marca, PSG đã sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng giữa Neymar và Barcelona ngay trong mùa Hè này.

Trong những ngày gần đây, truyền thông tại Tây Ban Nha đã lộ lên rất nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của Neymar. Cụ thể xuất phát từ nguồn tin độc quyền từ Sport, khi nguồn tin này khẳng định ngôi sao người Brazil đang cảm thấy không thoải mái với cuộc sống tại Nou Camp.

200 triệu bảng, PSG quyết cướp Neymar khỏi Barcelona - Bóng Đá

 

Được biết Neymar đang cảm thấy rất buồn vì dù có nỗ lực đến bao nhiêu đi nữa, thì anh vẫn mãi phải xếp sau Messi. Theo Sport, Neymar đang thật sự rất nghiêm túc cân nhắc về hướng đi tiếp theo trong sự nghiệp, và một trong số đó chính là việc tìm kiếm một bến đỗ mới.

Theo những thông tin từ Marca, PSG cũng đang muốn nhân cơ hội này để đưa Neymar tới Pháp thi đấu. Đây thực tế chẳng phải là lần đầu đội bóng của Ligue 1 muốn giành lấy sự phục vụ của ngôi sao người Brazil, mà kế hoạch này vốn đã được ấp ủ từ 2 năm trước.

Hiện mức phía giải phóng hợp đồng giữa Neymar với Barcelona là 222 triệu euro (195.2 triệu bảng), và con số này được cho là không nằm ngoài khả năng của đội bóng nước Pháp.

Về phía Neymar, PSG cũng sẵn sàng trả cho anh mức lương lên tới 30 triệu euro/mùa (26.3 triệu bảng), qua đó giúp anh trở thành cầu thủ hưởng mức lương cao nhất tại Ligue 1.

Video tài năng của Neymar

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:40 18/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục