Muốn đá World Cup, Ronaldo phải nộp phạt 19 triệu Euro
08:47 Chủ nhật 10/06/2018
BongDa.com.vn Những cáo buộc trốn thuế từ tòa án Tây Ban Nha đang khiến Cristiano Ronaldo phải đối diện với nguy cơ không được tham dự World Cup 2018.

Theo thông tin từ trang EuroWeekly, ngôi sao của Real Madrid đã chấp nhận nộp phạt 19 triệu Euro, một số tiền không hề nhỏ để có thể được thi đấu tại World Cup 2018.

Trước đó, CR7 đã bị tòa án Tây Ban Nha điều tra vì nghi ngờ dính líu đến những cáo buộc trốn thuế. Điều này đã gây ảnh hưởng lớn đến cơ hội được góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh của Ronaldo.

Không những thế, nó còn khiến siêu sao người Bồ Đào Nha phải đối diện với mức án tù có thể kéo dài từ 4 đến 6 năm. Đứng trước tình cảnh đó, CR7 đã phải "xuống nước" với cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha.

NÓNG! Muốn đá World Cup 2018, Ronaldo phải nộp phạt 19 triệu Euro - Bóng Đá

Ronaldo đã chấp nhận nộp phạt 19 triệu Euro cho Cơ quan Thuế Tây Ban Nha. 

Những giải pháp đã được hai bên bàn thảo, nhằm giúp Ronaldo có thể được tham dự World Cup 2018. Do thời gian diễn ra giải đấu đã cận kề nên cuối cùng, tiền đạo của Real Madrid đã chấp nhận nộp phạt 19 triệu Euro nhằm giải quyết ổn thỏa vấn đề.

Với những rắc rối nơi hậu trường, chưa rõ liệu Ronaldo có thể tập trung 100% để thi đấu tại nước Nga hay không. Đáng chú ý, tương lai của CR7 hiện vẫn đang rất mờ mịt, đặc biệt là sau những mâu thuẫn trong việc thỏa thuận hợp đồng với ban lãnh đạo Real Madrid những ngày qua.

Phi Yến | 07:54 10/06/2018