Trước giờ xuất ngoại, Công Phượng khiến cha mẹ nở mặt, nở mày ở xứ Nghệ

07:12 Thứ tư 13/02/2019 | 1

BongDa.com.vn Trước khi sang khoác áo CLB Incheon United tại K-League, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tặng 300 tấn Xi măng làm từ thiện ở Nghệ An.

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng xin phép lãnh đạo CLB bóng đá HAGL di chuyển từ TPHCM hồi hương về xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An để làm một công việc vô cùng ý nghĩa, đó chính là đóng góp 300 tấn xi măng để giúp chính quyền và nhân dân xã Mỹ Sơn xây dựng đường nông thông mới ở địa phương. Chắc chắn việc làm trên của con trai Nguyễn Công Phượng khiến cha mẹ tự hào, thậm chí nở mày nở mặt với xóm làng, quê hương.

Trước giờ xuất ngoại, Công Phượng khiến cha mẹ nở mặt, nở mày ở xứ Nghệ - Bóng Đá

Công Phượng đại diện trao tặng 300 tấn xi măng tại quê hương xứ Nghệ trước khi xuất ngoại thi đấu. 

Hành động bất ngờ của tiền đạo HAGL khiến các lãnh đạo và người dân địa phương rất cảm động. Chia sẻ về hành động trên, Phượng choa biết: "Việc làm từ thiện luôn được anh ấp ủ từ trước đó, đến nay là cầu thủ chuyên nghiệp." Tiền đạo tuyển Việt Nam mong rằng các đồng đội của anh cũng có những hành động tương tự để xây dựng quê hương, đất nước.

Cũng theo thông tin từ CLB HAGL, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã hoàn tất thủ tục visa để sang Hàn Quốc. Ngay hôm nay 13/2, tuyển thủ ĐT Việt Nam sẽ đáp chuyến bay tới xứ kim chi để kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký hợp đồng với CLB Incheon United.

Vì sao Công Phượng chưa có tên trong danh sách đăng ký của Incheon? - Bóng Đá

Công Phượng sẵn sàng đương đầu với những thử thách tại Hàn Quốc trong màu áo Incheon United.

Chia sẻ với báo chí trước giờ xuất ngoại, Công Phượng cho biết: “Ra nước ngoài thi đấu là mong ước của tôi đầu năm mới. Hàn Quốc có nền bóng đá phát triển hơn Việt Nam và tôi sẽ rèn luyện được khả năng của mình nhằm phát triển sự nghiệp. Tôi hy vọng mình sẽ thành công tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc chơi bóng thiên về sức mạnh nhiều hơn. Nhật thì đá thiên về kỹ thuật và tốc độ. Lần trước khi tôi sang Nhật chơi bóng, phần lớn thời gian chỉ để hồi phục chấn thương. Nhưng lần sang Hàn Quốc này sẽ khác. Hiện tại, tôi đang có được thể trạng tốt nhất, sẵn sàng ra sân thể hiện mình. Tôi tin tưởng mình sẽ làm được điều gì đó trong chuyến đi này."

Phương Nam | 07:30 13/02/2019
Chia sẻ