Paul Pogba không phải là thủ lĩnh
22:59 Chủ nhật 03/06/2018
BongDa.com.vn Paul Pogba không phải chịu trách nhiệm về thành công của đội tuyển Pháp tại World Cup 2018, theo lời William Gallas.

Pual Pogba đang gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Sau khi trải qua một mùa giải tệ hại tại Man United, Pogba vẫn không thể tìm lại phong độ trong màu áo ĐTQG Pháp. Đỉnh điểm là Pogba bị chính CĐV nhà la ó trong trận giao hữu gần nhất thắng Italia 3-1.

Paul Pogba không phải là thủ lĩnh - Bóng Đá

 Pogba bị chỉ trích.

Tuy nhiên, cựu danh William Gallas bất ngờ lên tiếng bảo vệ Pogba. Anh cho rằng, NHM Pháp không nên đặt quá nhiều kỳ vọng khiến áp lực lên vai Pogba càng thêm nặng nề, đồng thời Pogba cũng không phải chịu trách nhiệm cho thành công của tuyển Pháp.

Chia sẻ với báo giới, William Gallas cho hay: "Không phải cầu thủ nào cũng muốn nhận trọng trách thủ lĩnh của đội tuyển. Có lẽ nhiều tuyển thủ Pháp còn quá trẻ. Đây là nhiệm vụ hết sức khó khăn.

Để trở thành thủ lĩnh, bạn không chỉ quan tâm tới màn trình diễn của mình mà còn cả toàn đội bóng. Pogba chưa sẵn sàng và không phải là thủ lĩnh. Khi còn thi đấu, phải tới năm 28, 29 tuổi tôi mới đảm nhận vai trò ấy. Tôi không chắc Pháp sẽ vô địch World Cup với những nhân tố trẻ."

Video những pha xử lý hay của Paul Pogba:

Tiểu Lam | 22:52 03/06/2018