HLV Chung Hae-seong ủng hộ Xuân Trường tiếp tục thi đấu ở nước ngoài

21:01 Thứ năm 19/10/2017 | 1

Phát biểu với báo giới trước trận đấu ra mắt trong vai trò GĐKT của HAGL vào cuối tuần, HLV Chung Hae-seong đã ủng hộ phương án để Xuân Trường tiếp tục thi đấu ở nước ngoài.

Trong thời gian gần đây, tương lai của tiền vệ Lương Xuân Trường của CLB HAGL nhận được sự chú ý của dư luận trong nước. Nhiều người cho rằng, sau 2 năm không có nhiều cơ hội ra sân thi đấu tại Hàn Quốc, rất có thể bầu Đức sẽ đưa tiền vệ người Tuyên Quang về nước thi đấu cho HAGL tại V-League 2018.

 - Bóng Đá

 Xuân Trường không thường xuyên được ra sân thi đấu trong màu áo Gangwon FC mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, phát biểu với báo chí mới đây, trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh đã tiết lộ, bầu Đức đang nhận được lời đề nghị từ những đội bóng đến từ châu Âu về trường hợp của tiền vệ Lương Xuân Trường và một vài cầu thủ khác của HAGL.

Dù khẳng định muốn có những cầu thủ tốt nhất trong đội hình để đưa HAGL lên vị trí cao tại V-League 2018, tuy nhiên trao đổi với báo chí Việt Nam, Giám đốc kỹ thuật của HAGL Chung Hae-seong bày tỏ sự ủng hộ phương án để Xuân Trường tiếp tục thi đấu ở nước ngoài mùa giải tới: “Không chỉ tôi mà bất cứ HLV nào trên thế giới cũng muốn có sự phục vụ của các cầu thủ giỏi. Tuy nhiên, tương lai và mong muốn của cầu thủ cũng rất quan trọng. Nếu Xuân Trường có được môi trường hành nghề tốt, thi đấu ở các nền bóng đá phát triển, chúng ta nên ủng hộ.”

Sau khi hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với CLB HAGL trong vai trò GĐKT, HLV Chung Hae-seong đặt mục tiêu cùng đội bóng phố Núi leo lên nửa trên bảng xếp hạng trong mùa giải 2018 và sẽ giành chức vô địch tại V-League 2019. Đây là một tuyên bố khá sốc của vị chiến lược gia người Hàn Quốc bởi trong 3 mùa giải gần đây lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn,… của đội bóng phố Núi dù được đánh giá khá cao về tài năng nhưng thường xuyên đối mặt với cuộc chiến trụ hạng và lẹt đẹt ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Để hoàn thành mục tiêu của mình đặt ra với HAGL, vị chiến lược gia người Hàn Quốc phải tạo ra được dấu ấn cực lớn ở Phố Núi trong 2 năm tới và chắc chắn ông phải có phương pháp đặc biệt để thay đổi Công Phượng và các đồng đội, giúp họ lột xác về mặt chất lượng.

Hoàng Nam | 16:18 19/10/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục