MỚI NHẤT :

SLNA đau đầu trong việc chọn thủ môn cho mùa giải 2018

21:42 Thứ ba 13/02/2018 | 2

Với việc Nguyên Mạnh phải nghỉ thi đấu dài hạn, HLV Nguyễn Đức Thắng và ban huấn luyện SLNA đang đối mặt vấn đề lớn là việc tìm người gác đền trong khung gỗ ở mùa giải 2018.

Như chúng tôi đã đưa tin, với chấn thương gặp phải tại AFC Cup 2018 hôm 10/2 vừa qua, thủ môn Nguyên Mạnh sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tháng để phục hồi chấn thương của mình. Trong khi đó, thời điểm để thủ thành này có thể trở lại thi đấu vẫn là dấu hỏi lớn và phụ thuộc vào tốc độ phục hồi chấn thương của đội trưởng SLNA.

 - Bóng Đá

 Chấn thương của Nguyên Mạnh khiến SLNA gặp khó khăn về lực lượng.

Với việc Nguyên Mạnh phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài đây là một tổn thất lớn về lực lượng với SLNA và là một vấn đề đau đầu với HLV Nguyễn Đức Thắng cũng như ban huấn luyện đội bóng thành Vinh. Trong những ngày tới, HLV Đức Thắng sẽ phải đưa ra quyết định ai sẽ là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của SLNA ở mùa giải 2018.

Hiện tại, SLNA vẫn còn 3 thủ môn là Lê Văn Hùng, Lê Quang Đại và Trần Văn Tiến. Tuy nhiên, khoảng cách về trình độ và bản lĩnh trận mạc giữa 3 thủ môn này với đội trưởng Nguyên Mạnh là rất lớn. Còn nhớ, ở mùa giải 2017, Nguyên Mạnh chỉ vắng mặt đúng 2 trận đấu vì gặp chấn thương và người được chọn thay thế đều là Lê Văn Hùng. Thủ môn này có chiều cao 1m80 và cũng đã chơi tốt trong trận đấu gặp Tampines Rover vừa rồi. Tuy nhiên, ở trận đấu vừa qua, Văn Hùng đã có một trận đấu dễ dàng khi đối thủ không tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm về phía SLNA.

Vào lúc 15h30 ngày 28/2/2018, tại SVĐ Vinh (Nghệ An) sẽ diễn ra trận đấu tại vòng bảng AFC Cup 2018 giữa CLB SLNA và CLB Johor Darul Ta'zim (Malaysia). Đây sẽ là trận đấu quan trọng nữa để HLV Nguyễn Đức Thắng tiếp tục thử nghiệm nhân sự trong khung gỗ của SLNA để chuẩn bị cho mùa giải 2018.

Hoàng Nam | 10:42 13/02/2018
Chia sẻ

x