Ngôi sao James Rodriguez bị dọa giết ở quê nhà

00:31 Thứ hai 10/10/2016 | 1

Bà Pilar Rubio, mẹ của ngôi sao James Rodriguez, tiết lộ con trai mình đang bị một nhóm tin tặc đòi lấy mạng.

Theo AS, băng nhóm hăm dọa giết James Rodriguez có tên "Legion Holk". Đây là tổ chức tội phạm Internet nằm trong tầm ngắm của FBI. Bọn chúng thường thực hiện những vụ hăm dọa các mục tiêu thông qua mạng xã hội. Ngoài ra, nhóm này còn thực hiện nhiều hành động phạm pháp khác.

Mới đây, James Rodriguez trở thành mục tiêu của băng "Legion Holk". Bà Pilar Rubio đã tiết lộ sự thật kinh hoàng này trên Twitter.

James-Rodriguez-bi-doa-giet-1

 Ảnh chụp trên Twitter cho thấy một băng nhóm đang đòi lấy mạng James Rodriguez.

"Tao sẽ tới nhà, dùng súng và giết tất cả những người yêu thương của mày. Tao muốn biết James Rodriguez sẽ chết như thế nào," bà Pilar Rubio trích đăng một thông điệp của băng "Legion Holk" đòi lấy mạng con trai mình.

Chưa hết, chúng còn hăm dọa ngôi sao người Colombia bằng cách đăng tấm hình một thùng súng ống đã sẵn sàng triệt hạ mục tiêu.

Cũng theo bà Pilar Rubio, đoạn thông điệp nói trên chỉ là một trong nhiều lời hăm dọa đến tiền vệ khoác áo Real Madrid. Lúc này, bà thân mẫu của ngôi sao 25 tuổi cảm thấy khá hoang mang và không biết phải xử trí thế nào.

Báo AS cho biết James Rodriguez không có mặt trong thành phần tuyển Colombia tham dự vòng loại World Cup 2018 vì chấn thương. Tuy nhiên, truyền thông Tây Ban Nha lại cho biết tiền vệ này đã trở về quê nhà để tới gặp một vị bác sĩ nhằm được tư vấn chấn thương.

Colombia là một quốc gia ở Nam Mỹ. Đây là nước nổi tiếng về hoạt động sản xuất thuốc phiện trái phép, các vụ bắt cóc và giết người xảy ra liên tục. Trong thập niên 1990, nước này đã trở thành nước sản xuất cocaine và các dẫn xuất coca số một thế giới.

Ở một số thời điểm, Colombia cũng có tỷ lệ các vụ giết người cao nhất thế giới với 62 vụ trên 100.000 dân. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, con số này đã giảm còn 39 vụ trên 100.000 dân, giúp nước này giảm thứ hạng trong danh sách các quốc gia có tỷ lệ số vụ giết người trên số dân cao nhất thế giới.

Nguồn: Zing.vn
Nguyên Trí | 22:09 09/10/2016
Chia sẻ