Không phải Ngọc Hải, báo Iran dành lời khen 1 cái tên khác của ĐT Việt Nam

15:15 Chủ nhật 13/01/2019

BongDa.com.vn Sau chiến thắng của đội nhà trước tại lượt trận thứ 2 Asian Cup, tờ Tehran Times (Iran) đã đặc biệt dành lời khen cho 1 cái tên của ĐT Việt Nam.

Phải đụng độ một ĐT Iran đẳng cấp hơn hẳn, ĐT Việt Nam đã có một trận đấu kiên cường và đầy cố gắng. Tuy nhiên họ đã không thể tránh khỏi một thất bại khi Sardar Azmoun đã lập cú đúp bàn thắng vào lưới Văn Lâm ở các phút 38 và 69.

Báo Iran đặc biệt dành lời khen ngợi 1 cái tên của ĐT Việt Nam (Đặng Văn Lâm) - Bóng Đá

 Đặng Văn Lâm trong tình huống tranh chấp với tiền đạo Sardar Azmoun.

Thán phục trước những nỗ lực không biết mệt mỏi của Những ngôi sao vàng, tờ Tehran Times (Iran) đã đặc biệt dành lời khen cho 1 cái tên của ĐT Việt Nam: "ĐT Iran đã gặp rất nhiều khó khăn trên con đường tìm đến mành lưới ĐT Việt Nam. Ở đó, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chơi xuất sắc và làm nản chí các chân sút áo trắng trong thời gian hiệp 1.

Saman Ghoddos và  Sardar Azmoun lẽ ra đã có thể ghi thêm những bàn thắng như thủ môn của Việt Nam đã phản xạ tuyệt vời, cứu thua trong tích tắc. Nhưng dưới sức ép và đẳng cấp của Iran, Văn Lâm cũng đành bất lực trong 2 bàn thua ở trận đấu này. Dẫu sao, cậu ấy cũng đã làm hết sức có thể trong trận đấu đã qua."

Trước đó, cây bút Gabriel Tan của tờ Fox Sports Asia lại cho rằng Quế Ngọc Hải mới là cầu thủ chơi hay nhất của ĐT Việt Nam trong trận đấu với Iran: "Quế Ngọc Hải đã có một trận đấu đầy cố gắng trong trận đấu với Iran. Ở hiệp 1, trung vệ này nhiều lần cắt đứt những đợt tấn công nguy hiểm của Iran. Không dưới 2 lần thủ quân của ĐT Việt Nam đã can thiệp rất kịp thời, ngăn chặn cơ hội ghi bàn của các cầu thủ áo trắng."

Đăng Huy | 14:30 13/01/2019
Chia sẻ