MỚI NHẤT :

Beckham hồi teen tại hóa chuột Mickey

12:03 Thứ hai 16/04/2018

BongDa.com.vn Nhân lúc dẫn con đi Disneyland, David Beckham đã tranh thủ "cưa sừng làm nghé."

Trên Instagram của David Beckham, anh đã đăng một tấm ảnh siêu dễ thương khiến cộng đồng mạng thích thú. Cụ thể, cựu cầu thủ tuyển Anh đã đội một chiếc mũ lưỡi trai úp ngược được gắn hai chiếc lỗ tai của chuột Mickey.

Beckham hồi teen tại Disneyland - Bóng Đá

 Gương mặt hồi teen của Beckham.

Nhân dịp dẫn các con đi chơi tại Disneyland, ông bố Beckham đã tranh thủ chụp một tấm ảnh kỷ niệm và cũng để khoe với các fan. Mặc dù công việc chuẩn bị cho đội bóng mới tại giải nhà nghề Mỹ luôn chiếm hầu hết thời gian của Beckham nhưng anh vẫn dành giờ rảnh hiếm hoi vui chơi cùng các con.

Vào cuối tháng 1 năm nay, đội bóng của David Beckham đã được MLS xác nhận về sự tồn tại và sẽ được phép gia nhập giải đấu này kể từ năm 2020. Đây là thành quả tuyệt vời dành cho những nỗ lực xây dựng đội bóng đúng theo những quy định của giải nhà nghề Mỹ của Beckham trong 4 năm qua.

Khi mà khâu xin giấy phép đã được thông qua, thì lúc này đây cựu thủ quân tuyển Anh cũng đã bắt đầu thực hiện kế hoạch đội hình trong mơ của mình. Beckham đang mời các ngôi sao từng thi đấu cùng anh để tạo tiếng vang cho đội bóng.

2 cái tên đầu tiên mà Beckham hướng tới đó Cristiano Ronaldo và Rooney. Trên băng ghế chỉ đạo, người được Beckham tin tưởng giao cho chiếc ghế thuyền trưởng nhất vào thời điểm này chính là ông thầy cũ Ancelotti.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN | 11:55 16/04/2018
Chia sẻ