HLV ĐT Ba Lan: "Bàn thắng thứ 2 của Senegal thật nực cười"
11:37 Thứ tư 20/06/2018
BongDa.com.vn HLV đội tuyển Ba Lan ông Adam Nawalka đã nói rằng tình huống ghi bàn của M'baye Niang thực sự quá vô lý.

Tiền đạo M'baye Niang đã ghi bàn thắng thứ 2 cho đội bóng của anh sau khi tận dụng thời cơ chớp nhoáng sau đường chuyền về bất cản của Grzegorz Krychowiak để qua mặt thủ thành Wojciech Szczesny. Tiền đạo Senegal sau đó đã ghi được một bàn thắng đơn giản nhất sự nghiệp, đó là đưa bóng vào lưới trống.

 - Bóng Đá

 Bàn thua thứ 2 của Ba lan thực sự rất ngớ ngẩn.

"Chúng tôi kiểm đang soát bóng, tôi chắc chắn rằng (Jan) Bednarek không thấy một cầu thủ chạy đến từ đường biên và không thể xuất hiện trước mặt anh ấy ở trong khu vực đó", HLV Adam Nawalka nói.

"Tất cả các cầu thủ phòng ngự đều không thể nhìn thấy cầu thủ từ phía bên kia, đã có một sự hiểu lầm. Szczesny đã cố gắng để cứu tình hình, nhưng anh ấy không thể làm được điều đó, " Nawalka nói với các nhà báo.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Ba Lan nói thêm rằng ông thực sự bối rối và không biết làm thế nào để phân tích tình huống đó. "Chúng tôi cũng ngạc nhiên bởi thực tế là cần phải có sự thay thế bên ngoài đường pitch, nhưng nó đã không được thực hiện sau đó. Bàn thắng đó thực sự rất nực cười. Chúng tôi cần phải tìm hiểu rõ chuyện này", ông kết luận.

Đội tuyển Ba Lan chắc chắn sẽ phải rất nỗ lực để góp mặt ở vòng đấu 1/16 bởi đối thủ cạnh tranh trực tiếp (theo dự kiến) với họ là Colombia đã bất ngờ thất thủ trước Nhật Bản, chính vì vậy đội bóng Nam Mỹ cũng đang rất khát điểm.

Nếu Colombia hoặc Ba Lan thắng ở cuộ chạm trán này thì nhiều khả năng một trong hai đội Nhật Bản và Senegal mới là những người cần lo sợ. Vì dù sao họ cũng bị đánh giá thấp hơn đối thủ về kinh nghiệm cũng như đẳng cấp so với cả Ba Lan với Colombia.

Vũ Quang Toản | 11:05 20/06/2018