Vòng 19 V-League 2018: Nóng ở thủ đô, căng trên phố núi

00:05 Thứ bảy 14/07/2018

BongDa.com.vn Vòng 19 V-League 2018 sẽ có rất nhiều cuộc chạm trán căng thẳng, đặc biệt Nam Định với nguồn khán giả khủng sẽ đổ lên Hàng, khi thầy trò Văn Sỹ làm khách trước Hà Nội FC. Được thi đấu trên sân nhà Xuân Trường và Công Phượng vẫn muốn đánh bại đội khách XSKT Cần Thơ của người thầy cũ Đinh Hồng Vinh.

 - Bóng Đá

Rõ ràng nhìn vào danh sách nghỉ thi đấu thì Becamex Bình Dương đang gặp quá nhiều quá khó khăn, có tới 3 trụ cột của đội bóng đất Thủ vắng mặt trận gặp Hải Phòng trên sân Lạch Tray. 

 - Bóng Đá

Lịch thi đấu vòng 19 V-League 2018.

 - Bóng Đá

Bảng xếp hạng tạm thời sau vòng 18 V-League 2018. 

 - Bóng Đá

Được thi đấu trên sân nhà tiếp đón XSKT Cần Thơ đội bóng không có phong độ tốt ở giai đoạn gần đây sẽ là cơ hội để HAGL có điểm. Điều ấy còn đặc biệt hơn với lứa cầu thủ trẻ HAGL, bởi ông thầy Đinh Hồng Vinh người dẫn dắt XSKT Cần Thơ là người cũ của HAGL và rất thân cận với các cầu thủ trẻ phố núi. 

Vòng 19 V-League 2018: Căng ở Hàng Đẫy, HAGL  - Bóng Đá

Hà Nội FC được thi đấu trên sân nhà, nhưng chắc chắn với những gì đã diễn ra ở vòng 18, khán giả Nam Định mong muốn phủ vàng sân Hàng Đẫy. BTC sân và BTC giải trước trận đấu đã huy động hơn 400 lực lượng an ninh nhằm đảm bảo trận đấu diễn ra an toàn. 

 - Bóng Đá

Nếu như Hà Nội đang rất cô đơn trên đỉnh thì Nam Định lại vấp phải rất nhiều khó khăn và luôn đối diện với án rớt hạng. Trong thế không còn đường lùi, Nam Định liệu có làm nên bất ngờ trước Hà Nội FC.

 - Bóng Đá

Hành quân đến Lạch Tray, Bình Dương đang gặp rất nhiều khó khăn bởi sự thiếu hụt về mặt nhân sự. Liệu Tiến Linh và các đồng đội có vượt qua được khó khăn để có điểm rời đất cảng hay không, câu trả lời sẽ có sau 90 phút trên sân Lạch Tray của Hải Phòng. 

 - Bóng Đá

Với phong độ cực tốt, FLC Thanh Hóa đang tràn đầy tự tin để đối đầu với Thanh Quảng Ninh trên sân nhà. Dù không còn nhiều cơ hội để cạnh tranh ngôi vô địch với Hà Nội FC, nhưng đội bóng xứ Thanh vẫn kiên trì bám đuổi và hy vọng đối thủ xảy chân. 

 - Bóng Đá

Trải qua 13 trận liên tiếp chỉ biết hòa và thua, TP.HCM đang trước những khó khăn rất lớn ở V-League 2018. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng rất ít người tin thầy trò HLV Miura làm nên chuyện trước SHB Đà Nẵng. 

Vòng 19 V-League 2018: Căng ở Hàng Đẫy, HAGL  - Bóng Đá

Với phong độ rất ấn tượng, SLNA đang hướng đến chiến thắng thứ 7 liên tiếp khi tiếp đón Quảng Nam trên sân Vinh.

Phương Nam | 23:20 13/07/2018
Chia sẻ