Thủ đô nước Nga nói không với bia rượu
16:50 Thứ bảy 28/04/2018
BongDa.com.vn Chính quyền thành phố Moscow đã ban hành lệnh cấm mua bán đồ uống có cồn vào trước và trong khi diễn ra các trận đấu World Cup 2018 tại thành phố này.

Các CĐV đến Moscow để thưởng thức các trận cầu đỉnh cao và cổ vũ đội bóng yêu thích dịp World Cup hè này có thể sẽ gặp phải một số khó khăn nếu muốn ăn mừng bằng bia rượu.

Rút kinh nghiệm từ sự cố xô xát giữa các người hâm mộ ở Giải vô địch EURO 2016, chính quyền Moscow đã quyết định yêu cầu các quán rượu, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ không bán các loại đồ uống có cồn vào các ngày diễn ra trận đấu. Phó giám đốc an ninh khu vực của Tòa thị chính Moscow Kirill Malyshkin nói: “Các cơ quan năng sẽ giới hạn số lượng rượu bia được bán trong ngày trước và sau trận đấu để tránh các xô xát đáng tiếc”.

 - Bóng Đá

 Các CĐV sẽ gặp khó khăn nếu muốn ăn mừng như thế này.

Tuy nhiên những người xem World Cup có thể mua bia rượu trong khu vực sân vận động và khu vực cổ động chính thức của FIFA. Ngoài ra họ cũng được phép mang... cocaine, cần sa và thậm chí heroin đến sân vận động miễn là họ có công cụ y tế hỗ trợ.

12/64 trận đấu trong của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức ở Moscow, bao gồm cả trân khai mạc giữa Nga với Ả Rập Xê Út vào ngày 14/6 cũng như lễ bế mạc và trận chung kết diễn ra ngày 15/07. Lệnh cấm của thủ đô Moscow có thể ảnh hưởng đến các thành phố lân cận và khu vực ngoại ô nếu dòng người tràn về phía đó để ăn mừng.

Sea Sea – BongDa.com.vn – TTVN | 11:25 28/04/2018