Real Madrid và nỗi lo an ninh trước thềm đại chiến Bayern Munich

22:11 Thứ hai 17/04/2017 | 1

BongDa.com.vn Gần 1800 cảnh sát đã được huy động để giữ vững an ninh trật tự ở trận đấu lượt về vòng tứ kết Champions League giữa Real Madrid và Bayern Munich.

Bên cạnh các cổ động viên, sân vận động Santiago Bernabeu sẽ bị vây kín bởi bộ phận an ninh vào tối thứ Ba (18/4) theo giờ địa phương. Được biết, gần 1800 cảnh sát đã được điều đến các con phố lân cận trước, trong và sau trận đấu giữa Real Madrid và Bayern Munich.

Real Madrid và nỗi lo an ninh trước thềm đại chiến Bayern Munich - Bóng Đá

 

Với sự góp mặt của rất nhiều người hâm mộ tại Tây Ban Nha cùng 4264 cổ động viên đến từ các quốc gia khác, trận đấu này được cho là tiềm tàng nhiều ‘mối nguy’ về mặt an ninh. Bên cạnh những xung đột xảy ra giữa 2 phía CĐV của 2 đội bóng, khủng bố cũng là một vấn đề khác đáng lưu tâm, đặc biệt khi tình hình khủng bố tại các quốc gia lớn ở Châu Âu đã và đang có những diễn biến phức tạp. Còn nhớ trong loạt trận lượt đi, tai nạn của chiếc xe bus chở các thành viên CLB Borussia Dortmund đã khiến cả thế giới vô cùng hoang mang.

Ngoài ra, ở loạt trận tuần trước, trận đấu giữa Atletico Madrid và Leicester City trên sân Vicente Calderon cũng được giới chức trách quan tâm. Tuy nhiên, số lượng cảnh sát được huy động trong cuộc thư hùng giữa Real và Bayern vượt trội hơn khá nhiều. 

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:20 17/04/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục