Bí quyết thành công của Alexis Sanchez là nói chuyện với... chó

20:52 Chủ nhật 18/06/2017

BongDa.com.vn Theo những chia sẻ mới đây của ngôi sao đang khoác áo Arsenal, một trong những bí quyết giúp anh thi đấu tự tin là ở nhà và trò chuyện với 2 chú chó.

Ngoài là một cầu thủ nổi tiếng, Alexis Sanchez cũng được biết đến với tư cách một người yêu động vật, đặc biệt là 2 chú chó Atom và Humber của anh. Sanchez rất cưng chiều 2 chú chó của mình và thường xuyên đăng tải hình ảnh về chúng trên các trang mạng xã hội cá nhân.

Bí quyết thành công của Alexis Sanchez là nói chuyện với... chó - Bóng Đá

 

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Sanchez đã chia sẻ rằng việc ở nhà trò chuyện với 2 chú chó đã giúp anh rất nhiều trong việc tăng sự tự tin và giảm căng thẳng trước và sau khi thi đấu: “Tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp và tôi luôn giữ sự chuyên nghiệp của mình. Tôi tôn trọng bản thân và hiểu tôi cần phải nghỉ ngơi. Tôi không qua ngoài quá nhiều và tôi cũng không hay đi ăn ở bên ngoài.

“Tôi ở nhà với 2 chú chó của mình, chúng giúp tôi thư giãn và thoải mái hơn nhiều. Nói chuyện với chúng giúp tôi giảm bớt căng thẳng, thi thoảng chúng tôi cũng cùng nhau đi dạo nữa. Tất cả những điều này giúp tôi rất nhiều mỗi khi ra sân thi đấu.” Hiện tại, 2 chú chó cưng đang ở cách Sanchez khá xa bởi anh đang cùng ĐT Chile tham dự kỳ Confeds Cup Hè này.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:55 18/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục