Mèo Achilles dự đoán trận Iran vs Morocco
18:37 Thứ sáu 15/06/2018
BongDa.com.vn Sau khi đã đoán chính xác đội chiến thắng giữa Nga và Saudi Arabia trong trận khai mạc, chú mèo tiên tri tiếp tục đưa ra nhận định của mình ở trận đấu thứ 2.

Cũng giống như chú bạch tuộc Paul xuất hiện ở Nam Phi, mèo Achilles là linh vật mà người Nga chọn để dự đoán các trận đấu World Cup 2018. Achilles sống ở bảo tàng Hermitage ở St. Petersburg và điều đặc biệt là nó không thể nghe được. Tuy nhiên việc bị điếc sẽ giúp cú mèo công bằng và không bị tác động bởi đám đông trong việc lựa chọn.

Mèo Achilles dự đoán trận Iran - Morocco - Bóng Đá

 Người hâm mộ bóng đá  Iran ít nhiều sẽ mừng thầm vì dự đoán vui này.

Tất cả các dự đoán của chú mèo Achilles đều được diễn ra tại bảo tàng Hermitage. Achilles sẽ chọn giữa hai bát thức ăn cho mèo với lá cờ của các nước tham gia. Trong trận đấu đầu tiên, chú mèo đã dự đoán chính xác đội chủ nhà Nga là đội chiến thắng.

Hôm nay với trận đấu thứ hai là Iran gặp Morocco - một trận đấu khá ngang tài ngang sức. Achilles đã lựa chọn đại diện Châu Á sẽ vượt qua đội bóng Bắc Phi. Nếu tiếp tục dự đoán đúng trận đấu này thì hẳn các tay cá cược sẽ tin tưởng chú miu này hơn bao giờ hết.

Quỳnh Phương | 17:05 15/06/2018