Young thoát thẻ đỏ sau pha tranh chấp nguy hiểm với Di Maria

04:50 Thứ tư 13/02/2019 | 1

BongDa.com.vn Hiệp 1 trận thư hùng giữa Manchester United - PSG khép lại với rất nhiều thẻ vàng dành cho 2 đội.

Young đã may mắn thoát được tấm thẻ vàng ở cuối hiệp 1 trong trận gặp PSG, khi anh cố tình đẩy ngã người đồng đội cũ Angel Di Maria ra ngoài đường biên.

Hiệp 1 ở vòng 16 đội giữa MU và PSG diễn ra một cách quyết liệt khi 2 đội liên tiếp phạm lỗi lẫn nhau, khiến trọng tài người Ý Daniele Orsato phải rút ra tận 5 thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ 2 bên.

Trước đó, Young đã bị phạt 1 thẻ vàng vì hành vi phạm lỗi với Mbappe để ngăn chặn đội bóng nước Pháp tổ chức một tình huống phản công nhanh.

Cầu thủ người Anh lại dính vào một khoảnh khắc gây tranh cãi khác khi có hành động không đẹp với đồng đội cũ của mình ở MU là Angel Di Maria

 - Bóng Đá

 Di Maria đau đớn sau cú ngã.

Trong một nỗ lực chắn bóng ra khỏi đường biên ngang, Young đã đẩy tiền vệ người Argentina ngã khiến cầu thủ này va vào hàng rào sân vận động. Tình huống này làm Di Maria ngã rất đau trên sân và có vẻ gặp vấn đề với tay của mình. Sau đó, Di Maria nhanh chóng nhận được sự chăm sóc của các bác sĩ.

Tai nạn này làm các cầu thủ phía đội khách rất phẫn nộ và yêu cầu ông Daniele Orsato có hình phạt nghiêm khắc với Ashley Young. Tuy nhiên, ông vẫn quyết định bỏ qua tình huống này cho hậu vệ người Anh và cho trận đấu được tiếp tục.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Lữ Phong - BongDa.com.vn - TTVN | 03:55 13/02/2019
Chia sẻ