Vòng 22 V-League: Trọng tài "bẻ còi", SLNA đại thắng trên sân Vinh - Hà Nội "chết hụt" ở phố biển

09:55 Thứ bảy 15/09/2018

BongDa.com.vn Ba trận đấu sớm vòng 22 V-League 2018 đều là những trận cầu khá sôi động, trên sân Vinh SLNA đánh bại SHB Đà Nẵng 3-1, trong khi đó Hà Nội suýt thua tại phố biển Nha Trang.

Hà Nội FC đã vô địch sớm 5 vòng đấu khi đánh bại SLNA 2-0 ở vòng 21 trên sân nhà Hàng Đẫy. Vậy nên chuyến hành quân vào phố biển Nha Trang gặp S.Khánh Hòa như chuyến du lịch với thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm. Thực tế với những diễn biến trên sân, tân vô địch V-League 2018 Hà Nội FC không lấn lướt hơn S. Khánh Hòa.

Đấu sớm vòng 22 V-League: SLNA đại thắng trên sân Vinh, Hà Nội

S. Khánh Hòa suýt tạo nên cú sốc với nhà tân vô địch Hà Nội FC. Ảnh: Điền Vinh. 

Thậm chí ở ngay phút 11 đội bóng phố biển đã có bàn thắng khai thông thế bế tắc trên chấm 11m. Mãi đến phút 75 của hiệp hai Hoàng Vũ Samson mới có thể san bằng cách biệt cho đội bóng thủ đô. Nếu Hà Nội FC "trầy trật" để có được 1 điểm trước S.Khánh Hòa thì ở vòng đấu này SLNA lại khá dễ dàng đánh bại SHB Đà Nẵng 3-1 ngay trên sân Vinh.

Các trận đấu sớm vòng 22 chứng kiến một sự cố hy hữu trên sân Gò Đậu, trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Than Quảng Ninh. Trọng tài chính Trần Văn Lập đã quên rút thẻ đỏ với hậu vệ Hồ Tấn Tài bên phía Bình Dương khi cầu thủ này đã nhận đủ hai thẻ vàng. Sai lầm "chết người" này của vị vua áo đen cũng khiến kết quả Bình Dương thắng 2-1 cũng bị hủy và giữ nguyên kết quả 1-1. Vì trong lúc chơi hơn người Bình Dương đã có bàn thắng của Tiến Linh.

Đấu sớm vòng 22 V-League: SLNA đại thắng trên sân Vinh, Hà Nội

Trọng tài Trần Văn Lập "bẻ còi" không công nhận bàn thắng của Bình Dương. 

Chiều nay 16/09 sẽ có hai trận đấu diễn ra, trên sân Cần Thơ, thầy trò HLV Vũ Quang Bảo sẽ tiếp đón cựu vương Quảng Nam FC. Trong khi đó Hải Phòng sẽ được chơi trên sân nhà Lạch Tray để tiếp đón đội khách đến từ phía nam là Sài Gòn FC. 

 - Bóng Đá

Kết quả lịch thi đấu vòng 22 V-League 2018.

 - Bóng Đá

Bảng xếp hạng tạm thời vòng đấu 22 V-League 2018. 

Phương Nam
Chia sẻ

x