"Tôi sẽ chẳng bao giờ dẫn dắt Real Madrid"

17:38 Thứ ba 21/03/2017 | 2

(BongDa.com.vn) - HLV Diego Simeone mới đây đã thẳng thừng tuyên bố ông sẽ không bao giờ dẫn dắt Real Madrid trong trường hợp rời Atletico.

Simeone năm nay 46 tuổi, HLV người Argentina gia nhập Atletico vào năm 1011 và biến đội bóng này thành một thế lực tại La Liga lẫn châu Âu. Cụ thể dưới thời Simeone, Atletico đã lên ngôi tại Europa League, giành chức vô địch La Liga và góp mặt 2 lần trong trận chung kết Champions League.

Simeone:

Simeone từ chối dẫn dắt Real. 

Bất chấp việc đang được các đội bóng lớn tại châu Âu chèo kéo dữ dội, Simeone tuyên bố sẽ không bao giờ dẫn dắt Real Madrid, kình địch của Atletico. Ông cho biết: "Tôi sẽ không bao giờ làm việc đó. Đó là điều có thể lý giải về mặt cảm xúc. Họ cũng chẳng bao giờ đặt lời đề nghị hay gọi tôi. Tôi vẫn còn trẻ và một ngày nào đó tôi có thể dẫn dắt một đội bóng TBN khác thì sao."

Ngoài ra, HLV người Argentina này cũng cho biết tham vọng dẫn dắt một đội tuyển quốc gia trong tương lai. Simeone nói thêm: "Tại một thời điểm nào đó, tôi có thể dẫn dắt tuyển Argentina, tuy nhiên tôi phải cải thiện khả năng huấn luyện thêm nữa. Tôi muốn làm điều đó trong khoảng thời gian gần cuối sự nghiệp."

Tại La Liga, Atletico đang xếp thứ 4 trên BXH và kém đội đầu bảng Real đến 10 điểm. Đội bóng này cũng góp mặt tại Tứ kết Champions League gặp Leicester City.

Xem lại thắng lợi của Atletico trước Leverkusen:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục