Ramos là một trong hai trung vệ đương đại hay nhất thế giới

16:30 Thứ ba 18/04/2017 | 1

BongDa.com.vn Tiền vệ Marco Verratti tiết lộ hai trung vệ theo anh là xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Trong một ngày John Terry quyết định sẽ chia tay Chelsea khi mùa giải này kết thúc, những chủ đề liên quan đến các trung vệ được bàn tán sôi nổi. Trong số đó, câu hỏi quen thuộc nhất có lẽ là: “Trung vệ nào xuất sắc nhất thế giới hiện tại?

Thế hệ của những huyền thoại Paolo Maldini, Lillian Thuram và Jaap Stam đã đi qua, để đạt được đẳng cấp của họ không phải là điều dễ dàng. Bóng đá đương đại cũng không nhiều cầu thủ có thể đạt đến tầm cỡ hàng đầu thế giới.

Ramos là một trong hai trung vệ đương đại hay nhất thế giới - Bóng Đá

 Silva là một trong hai trung vệ hay nhất thế giới?

Trong buổi trò chuyện với Goal hôm nay, Verratti đã có dịp chia sẻ suy nghĩ về những trung vệ hiện nay. Theo anh, chỉ có 2 người xứng đáng được mệnh danh là hay nhất thế giới trong thời điểm này.

Tiểu Pirlo chia sẻ: “Đó là đội trưởng Thiago Silva cùng với Sergio Ramos. Có thể thêm Giorgio Chiellini và Leonardo Bonucci nhưng hai người này cần phải thi đấu cạnh nhau. Trong khi Thiago thì mạnh mẽ khi chơi bên cạnh bất cứ ai.

Silva cũng là người thường xuyên trao đổi rất nhiều trong phòng thay đồ. Marquinhos đã may mắn khi được chơi cạnh Silva, giờ thì cậu ấy đã trở thành cầu thủ rất đẳng cấp.”

Video màn trình diễn của Silva trong mùa giải này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 16:10 18/04/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục